Nam Em quay lại đóng phim sau ồn ào tình cảm, vẫn rất xinh đẹp nhưng quay cả cảnh ôm ấp bạn diễn nữ

Mối quan hệ của Nam Em với 2 bạn diễn Karen Nguyễn - Thùy Anh trong "Đặc nhiệm hốt sao" vừa được hé lộ.

Sau khi rời khỏi chương trình Vô lăng tình yêu, Hoa khôi Nam Em sẽ góp mặt trong tác phẩm mới nhất của đạo diễn Đức Thịnh phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán 2021. Bộ phim mang tên "Đặc nhiệm hốt sao" với cốt truyện được lấy từ chính những bê bối đời tư, scandal "tôi tố anh, anh tố tôi" của showbiz Việt.

Trong phim, Nam Em đảm nhận vai diễn Khánh My - một ngôi sao tài năng nhưng thường xuyên vướng vào các vụ bê bối đời tư nên phải tìm đến một công ty quản lý để giải quyết những scandal từ trên trời rơi xuống này.

Nam Em quay lại đóng phim sau ồn ào tình cảm, vẫn rất xinh đẹp nhưng quay cả cảnh ôm ấp bạn diễn nữ - Ảnh 1.

Nam Em.

Nam Em quay lại đóng phim sau ồn ào tình cảm, vẫn rất xinh đẹp nhưng quay cả cảnh ôm ấp bạn diễn nữ - Ảnh 2.

Karen Nguyễn.

Trong trích đoạn "nhá hàng" đầu tiên của bộ phim, khán giả được chứng kiến cảnh Khánh My (Nam Em) và quản lý Nhung Bói (Karen Nguyễn) rơi vào cuộc đấu trí một mất một còn. Thế nhưng ngay phân cảnh sau, khán giả đã "tá hoả" với màn bày tỏ tình cảm thân mật của 2 cô gái.

Giữa lúc nhân vật Nam Em đóng đang rối trí vì bị cộng đồng người hâm mộ chỉ trích sau bê bối đời tư, Karen Nguyễn đã xuất hiện rồi nắm lấy tay Nam Em, an ủi và động viên cô nàng vượt qua giai đoạn khó khăn. Không những thế, phân cảnh "giường chiếu" nóng bỏng của 2 diễn viên nữ cũng chiếm trọn spotlight.

Nam Em quay lại đóng phim sau ồn ào tình cảm, vẫn rất xinh đẹp nhưng quay cả cảnh ôm ấp bạn diễn nữ - Ảnh 3.

Nam Em quay lại đóng phim sau ồn ào tình cảm, vẫn rất xinh đẹp nhưng quay cả cảnh ôm ấp bạn diễn nữ - Ảnh 4.

Nam Em quay lại đóng phim sau ồn ào tình cảm, vẫn rất xinh đẹp nhưng quay cả cảnh ôm ấp bạn diễn nữ - Ảnh 5.

Nam Em quay lại đóng phim sau ồn ào tình cảm, vẫn rất xinh đẹp nhưng quay cả cảnh ôm ấp bạn diễn nữ - Ảnh 6.

Vừa mới cãi nhau thì 2 cô gái đã có cảnh ôm ấp trên giường.

Những tưởng chuyện tình yêu đồng tính giữa Khánh My (Nam Em) và Nhung Bói (Karen Nguyễn) đã đủ kịch tính, thì đạo diễn Đức Thịnh còn "nhá hàng" thêm phân đoạn Cô Vi (do Thùy Anh thủ vai) bất ngờ xuất hiện ở phòng làm việc của Nhung Bói (Karen Nguyễn) và "tặng" cho cô nàng quản lý này một cái tát.

Nhiều suy đoán cho rằng, có lẽ Cô Vi (Thuỳ Anh) sẽ cùng Khánh My (Nam Em) và Nhung Bói (Karen Nguyễn) rơi vào lưới tình tay ba đầy rối rắm. Bên cạnh đó, dù chưa xuất hiện trong trích đoạn trên nhưng vai trò của Lãnh Thanh - người đang được dự đoán sẽ vào vai bạn trai Nam Em cũng khiến người xem tò mò. Liệu rằng Lãnh Thanh có cùng với 3 cô gái trên tạo thành "tứ giác tình yêu" gây hack não khán giả?

Nam Em quay lại đóng phim sau ồn ào tình cảm, vẫn rất xinh đẹp nhưng quay cả cảnh ôm ấp bạn diễn nữ - Ảnh 7.

Nam Em quay lại đóng phim sau ồn ào tình cảm, vẫn rất xinh đẹp nhưng quay cả cảnh ôm ấp bạn diễn nữ - Ảnh 8.

Cảnh Thùy Anh tát Karen Nguyễn.

Cốt truyện của "Đặc nhiệm hốt sao" kể về những lùm xùm trong giới giải trí mà tâm điểm là công ty quản lý tên gọi Ola Star - một nơi để đào tạo và "gột rửa" những góc cạnh xù xì để các ngôi sao tỏa sáng trên sân khấu. Tiêu chí của Ola Star là nghệ sĩ chỉ việc biểu diễn, còn mọi scandal đời tư sẽ được các ông bầu giải quyết gọn gàng, sạch sẽ.

3 cái tên ông bầu lừng lẫy là Vũ Hói (Đức Thịnh), Thành Tâm (Lãnh Thanh) và Nhung Bói (Karen Nguyễn) sẽ cùng nhau thuyết phục những ngôi sao tìm đến Ola Star để mang công ty đang trên đà phá sản quay về thời vẻ vang. Thế nhưng không có gì là suôn sẻ khi mà giữa lúc giải quyết những khủng hoảng bê bối của các nghệ sĩ thì chính bộ 3 ông bầu này cũng liên tiếp vướng vào những rắc rối riêng tư của bản thân mình.

Chia sẻ
Đọc thêm