Nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới" bất ngờ đưa vợ tới Việt Nam du lịch

Hai vợ chồng đã chọn Việt Nam làm nơi cùng nhau đón năm mới.

Mới đây, vợ chồng diễn viên Oh Sang Jin và phát thanh viên Kim Soo Young đã cùng nhau chia sẻ hình ảnh có mặt tại Đà Nẵng, Việt Nam. Cô tiết lộ, cả hai vợ chồng đang có mặt tại Việt Nam và điều thú vị rằng trước khi đi du lịch rất nhiều người đã cho họ lời khuyên về việc lựa chọn chỗ nghỉ đến nơi ăn uống.

Cũng trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Oh Sang Jin cũng chia sẻ hình ảnh kèm chú thích: "Hôm nay là sinh nhật tôi, với món quà tuyệt vời nhất trên đời".

Nam diễn viên Vì sao đưa anh tới bất ngờ đưa vợ tới Việt Nam du lịch - Ảnh 1.
Nam diễn viên Vì sao đưa anh tới bất ngờ đưa vợ tới Việt Nam du lịch - Ảnh 2.

Nam diễn viên Oh Sang Jin và Kim So Young đã chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 4/2017 tại khách sạn Grand Hyatt, quận Yongsan, Seoul. Hôn lễ này ngay lập tức gây sốt nhờ có sự góp mặt của "Mẹ Kim Tan" Kim Sung Ryung cùng loạt người đẹp Baek Jin Hee của "Hoàng hậu Ki", "Nữ hoàng nội y" Han Chae Ah, Hyosung (Secret), Jisook (Rainbow)...

Vợ của Oh Sang Jin được nhận xét là sở hữu vẻ đẹp nổi bật và có nhiều nét giống Lee Young Ae.

Nam diễn viên Vì sao đưa anh tới bất ngờ đưa vợ tới Việt Nam du lịch - Ảnh 3.

Được biết, bà xã của Oh Sang Jin - Kim So Young - vốn là đồng nghiệp và hậu bối của anh. Hai người đều là phát thanh viên của đài MBC. Kim So Young sinh năm 1991, từng là phát thanh viên đài OBN, sau đó chuyển công tác sang MBC vào năm 2012 và gặp gỡ Oh Sang Jin từ đây.

Nam diễn viên Vì sao đưa anh tới bất ngờ đưa vợ tới Việt Nam du lịch - Ảnh 4.

Xuất thân là phát thanh viên nhưng Oh Sang Jin gây chú ý với sự nghiệp diễn xuất của mình. Trong "Vì sao đưa anh tới", Oh Sang Jin vào vai công tố viên, anh trai của Yoo Se Mi, cũng là người đã góp công lớn trong cuộc điều tra về cái chết của Han Yoo Ra, đưa kẻ xấu Lee Jae Kyung ra trước ánh sáng công lý.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm