Nam chính "Tuổi 25 tuổi 21" đóng phim mới: Hóa thân thành Batman phiên bản Hàn, hình tượng thay đổi quá khủng khiếp!

Đào Anh Tú, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nam diễn viên Nam Joo Hyuk nhiều khả năng sẽ tham gia một bộ phim mà tại đây, hình tượng của anh sẽ rất khác so với trong "Tuổi 25 tuổi 21".

Nam Joo Hyuk đàm phán việc tham gia đóng phim mới

Tuổi 25 tuổi 21 chắc chắn nằm trong top những bộ phim thành công nhất trong nửa đầu năm 2022. Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, một lý do quan trọng khiến câu chuyện thanh xuân của Baek Yi Jin và Na Hee Do là diễn xuất cùng vẻ ngoài ấn tượng mà nam chính Nam Joo Hyuk sở hữu.

Nam chính "Tuổi 25 tuổi 21" đóng phim mới: Hóa thân thành Batman phiên bản Hàn, hình tượng thay đổi quá khủng khiếp! - Ảnh 1.

Nam Joo Hyuk gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả sau bộ phim Tuổi 25 tuổi 21.

Nam chính "Tuổi 25 tuổi 21" đóng phim mới: Hóa thân thành Batman phiên bản Hàn, hình tượng thay đổi quá khủng khiếp! - Ảnh 2.

Trong bộ phim này, anh quả thực là một nam thần thanh xuân.

Theo thông tin từ truyền thông xứ kim chi, hiện Nam Joo Hyuk đang đàm phán để tham gia đóng một bộ phim mới với tư cách nam chính. Được biết, đây là dự án chuyển thể từ webtoon Vigilante của tác giả Kim Gyu Sam.

Nam chính "Tuổi 25 tuổi 21" đóng phim mới: Hóa thân thành Batman phiên bản Hàn, hình tượng thay đổi quá khủng khiếp! - Ảnh 3.

Nhân vật Yi Jong trong nguyên tác.

Nam chính "Tuổi 25 tuổi 21" đóng phim mới: Hóa thân thành Batman phiên bản Hàn, hình tượng thay đổi quá khủng khiếp! - Ảnh 4.

Nam chính "Tuổi 25 tuổi 21" đóng phim mới: Hóa thân thành Batman phiên bản Hàn, hình tượng thay đổi quá khủng khiếp! - Ảnh 5.

Nếu Nam Joo Hyuk đảm nhiệm vai Yi Jong, đây sẽ là một vai diễn với tạo hình, tính cách khác biệt hẳn so với Baek Ji Yin trong Tuổi 25 tuổi 21.

Nội dung webtoon Vigilante có gì?

Được biết, nội dung webtoon này kể về một người đàn ông bí ẩn luôn đi tìm bắt tội phạm vào mỗi cuối tuần tên Ji Yong. Hồi còn nhỏ, mẹ của Ji Yong bị một tên côn đồ sát hại, nhưng kẻ thủ ác chỉ phải nhận mức án 3 năm rưỡi vì tòa cho rằng hắn đã vô cùng hối hận.

Tuy nhiên, kẻ này không hề cải tạo bản thân chút nào sau khi ra tù. Trong cơn phẫn nộ, Ji Yong đã tự mình ra tay trả thù. Kể từ đó, anh tin rằng sứ mệnh của bản thân là phải khiến những kẻ thoát khỏi bản án của pháp luật phải trả giá theo cách của riêng mình.

Ngoài Yi Jong, bộ truyện này còn có những nhân vật khác như phóng viên Mi Ryeo - người phát hiện ra danh tính thật của Yi Jong bên dưới cái tên giả Vigilante và Jo Heon, điều tra viên luôn cố gắng truy bắt "anh hùng bóng đêm".

https://afamily.vn/nam-chinh-tuoi-25-tuoi-21-dong-phim-moi-hoa-than-thanh-batman-phien-ban-han-hinh-tuong-thay-doi-qua-khung-khiep-20220420115809781.chn
Chia sẻ
Đọc thêm