Nam ca sĩ Vbiz hoảng hốt vì bất ngờ gặp sự cố xe ô tô tự bốc cháy

Tường San, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Xe ô tô của Duy Mạnh bất ngờ bốc cháy tại bãi đỗ xe chung cư, may mắn vụ việc đã được người dân phát hiện và xử lý kịp thời.

Sáng 16/2, Duy Mạnh bất ngờ chia sẻ thông tin xe ô tô của anh gặp sự cố tự bốc cháy tại bãi đỗ xe chung cư. Nam ca sĩ cho biết anh đang đi diễn tại Đà Nẵng thì được người nhà gọi thông báo xe bất ngờ tự bốc cháy.

Duy Mạnh còn gửi lời cảm ơn tới những người đã hỗ trợ xử lý nhanh chóng sự cố này: "Cháy lan rộng ra bãi xe và lan rộng ra toà nhà rồi ảnh hưởng đến sức khoẻ dân cư toà nhà thì chết dở. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn hàng xóm, ban quản lý toà nhà và các chú công an đã kịp thời xác minh sự việc. Tài sản dù có thiệt hại nhưng vẫn giữ được sự an toàn và sức khoẻ cho tất cả. Đó là sự may mắn".

Chia sẻ với chúng tôi, Duy Mạnh cho biết sự việc xảy ra vào tối qua (15/2), khi nam ca sĩ đang đi diễn thì vợ gọi điện thoại thông báo thông tin. "Tôi đang đi diễn ở Đà Nẵng và hiện tại vợ ở nhà sẽ chủ động tự xử lý. Xe tôi đỗ ở nhà và tự nhiên cháy. Tôi vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao. Công an đang xuống xem tình hình và sau đó hãng sẽ đến để kiểm tra xe", Duy Mạnh chia sẻ.

Nam ca sĩ Vbiz hoảng hốt vì bất ngờ gặp sự cố xe ô tô tự bốc cháy - Ảnh 2.

Duy Mạnh bất ngờ thông báo xe ô tô gặp sự cố tự bốc cháy tại bãi đỗ xe chung cư

Nam ca sĩ Vbiz hoảng hốt vì bất ngờ gặp sự cố xe ô tô tự bốc cháy - Ảnh 3.

Hình ảnh từ toà nhà do nam ca sĩ chia sẻ

Duy Mạnh tham gia showbiz từ năm 1998, anh bắt đầu nổi tiếng từ ca khúc Giây phút chia xa. Nam ca sĩ ghi dấu ấn với khán giả qua hàng loạt những ca khúc Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Biết Tìm Đâu,... Dù hiện tại không còn hoạt động nhiều như trước nhưng Duy Mạnh vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Duy Mạnh từng chia sẻ gia đình, âm nhạc và những điều giản dị trong cuộc sống là điều anh muốn hướng đến và dành hết thời gian để làm nhất. Nam ca sĩ không muốn ồn ào, không tạo scandal để khiến tên tuổi mình hot trở lại, hay gây chú ý mà chỉ đơn giản muốn sống với đam mê sáng tác âm nhạc.

Nam ca sĩ Vbiz hoảng hốt vì bất ngờ gặp sự cố xe ô tô tự bốc cháy - Ảnh 4.

Duy Mạnh tham gia showbiz từ năm 1998, tên tuổi nam ca sĩ được thăng hạng từ bài hát Giây phút chia xa

Nam ca sĩ Vbiz hoảng hốt vì bất ngờ gặp sự cố xe ô tô tự bốc cháy - Ảnh 5.

Hiện tại, Duy Mạnh không còn hoạt động nhiều như trước nhưng vẫn nhận được sự chú ý của người hâm mộ

Ảnh: FBNV

Chia sẻ
Đọc thêm