Duy Mạnh tiếp tục tố phía Phi Nhung lưu manh, gọi điện xúi đểu để "gài" mình

Sau câu chuyện tố Phi Nhung gọi điện nhờ bóc phốt một nhân vật khác, Duy Mạnh tiếp tục bày tỏ quan điểm về chuyện nữ ca sĩ giữ tiền của con nuôi Hồ Văn Cường.

Những ngày qua, câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, thậm chí có cả những sự chỉ trích, phẫn nộ về việc nữ ca sĩ nói quản lý giữ toàn bộ tiền đi hát của con nuôi.

Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh cũng đã tham gia bày tỏ ý kiến về vụ lùm xùm này. Trong đoạn bình luận với một cư dân mạng, Duy Mạnh cho rằng tiền thưởng 200 triệu quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường nên đưa cho bố mẹ ruột giữ.

"Nếu là người tốt thì đưa cho bố mẹ nó, và hướng cho bố mẹ nó làm cuốn sổ tiết kiệm gửi ngân hàng, hoặc hướng cho bố mẹ nó lấy tiền đó sửa lại cái nhà chứ không phải đưa cho cô quản lý giữ hết. Cô quản lý này đã từng làm quản lý cho nhiều ca sĩ trong giới showbiz rồi em nhé", Duy Mạnh nói.

Duy Mạnh lại gây chú ý vì loạt bình luận về chuyện của Phi Nhung

Về chuyện Phi Nhung bị tố đòi 40 triệu đồng khi đi hát cho chùa, Duy Mạnh cũng nêu ý kiến: "Thỉnh thoảng anh vẫn đi hát cho chùa. Chùa họ chỉ gửi 2-3 triệu thôi. Nếu lấy thì lấy, không lấy thì thôi. Chứ 40 triệu thì không chùa nào dám thuê đâu".

Đáng chú ý, Duy Mạnh còn tố lại chuyện phía Phi Nhung cố tình xúi đểu mình: "Tự nhiên điện thoại cho anh lúc tối xúi đểu. Rồi 2-3 tiếng sau đến tối livestream hát tặng người mà mình muốn chửi. Người đó cũng lưu manh lắm! Bữa trước nó định điện thoại gài anh đó. Em chưa biết nội bộ lý do bên trong đâu".

Duy Mạnh tiếp tục tố phía Phi Nhung lưu manh, gọi điện xúi đểu để "gài" mình - Ảnh 3.

Hiện tại, những bình luận của Duy Mạnh đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm