Nam ca sĩ nhận ngay lời mời hát ở siêu đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin vì lý do đặc biệt, hé lộ không khí siêu thực bên trong

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau 3 tháng, đến nay nam ca sĩ đình đám này mới tiết lộ câu chuyện hát mừng trong siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Sau 2 năm hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 31/3 vừa qua. Đến nay, dư âm từ đám cưới thế kỷ của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh vẫn được khán giả nhắc đến. Mới đây nhất, nam ca sĩ Paul Kim đã chia sẻ về trải nghiệm hát trong siêu đám cưới đặc biệt này trong chương trình 2PM Date.

Anh thường từ chối các lời mời hát đám cưới nếu không thực sự thân với cô dâu chú rể. Thế nhưng ngay khi Hyun Bin và Son Ye Jin ngỏ ý mời anh, nam ca sĩ đã không ngần ngại nhận lời ngay dù chưa từng tiếp xúc với cả 2 ngôi sao. Paul Kim tiết lộ rằng anh không thể bỏ qua cơ hội tốt như vậy: "Tôi không hề do dự suy nghĩ chút nào. Tất nhiên tôi muốn hát tại đám cưới của họ. Thành thật mà nói, tôi muốn gặp những người nổi tiếng. Tôi nghĩ rằng mình nhận lời mời không phải vì thực sự muốn hát, mà vì tôi muốn ở đó và chứng kiến họ kết hôn. Đó là 1 vinh dự lớn".

Nam ca sĩ đình đám nhận ngay lời mời đến hát tại siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin, tất cả vì 1 lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Paul Kim hào hứng nhận lời đến hát tại siêu đám cưới...

Nam ca sĩ đình đám nhận ngay lời mời đến hát tại siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin, tất cả vì 1 lý do đặc biệt - Ảnh 3.

... dù chưa từng tiếp xúc với cô dâu chú rể trước đó. Anh muốn chứng kiến khoảnh khắc cặp đôi vàng kết hôn

Mặc dù có đôi chút lo lắng nhưng Paul Kim đã hoàn thành xuất sắc màn trình diễn trong siêu đám cưới và cảm thấy rất vui. "Nhưng tôi thấy rất lo lắng. Những diễn viên và đạo diễn hàng đầu ở đó khiến tôi càng thêm căng thẳng. Tôi phải tập trung nghĩ rằng mình đến đây để hát. Toàn bộ khoảnh khắc đó mang đến cảm giác siêu thực, tôi cảm thấy như mình đang xem 1 bộ phim" - Paul Kim bộc bạch.

Chia sẻ của nam ca sĩ sinh năm 1988 đã khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ. Mặc dù cũng là ca sĩ có tiếng nhưng Paul Kim vẫn không khỏi choáng ngợp trước dàn khách mời siêu sao tại hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Nam ca sĩ đình đám nhận ngay lời mời đến hát tại siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin, tất cả vì 1 lý do đặc biệt - Ảnh 4.

Paul Kim choáng ngợp

Dàn khách mời quyền lực trong đám cưới thế kỷ

Siêu đám cưới của cặp đôi quy tụ hàng loạt sao hạng A như Gong Hyo Jin, Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Uhm Ji Won, Lee Jung Hyun, Yoona (SNSD), Ji Jin Hee, Jang Dong Gun, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Park Joong Hoon, Song Joong Ki... Nhiều netizen còn so sánh đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin với lễ trao giải Baeksang, nơi cũng có hàng loạt minh tinh, tài tử hàng đầu đến dự.

Nam ca sĩ đình đám nhận ngay lời mời đến hát tại siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin, tất cả vì 1 lý do đặc biệt - Ảnh 6.

Cả dàn sao chụp ảnh kỷ niệm chẳng khác gì ở lễ trao giải Baeksang danh tiếng

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Đọc thêm