Chuyện tình lâu năm được mong chờ cái kết viên mãn của Diệu Nhi và người yêu điển trai

Biện Bạch Hiền, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Giữa lúc Diệu Nhi "gây sốt" bởi khoảnh khắc bắt được hoa cưới của Minh Hằng, chuyện tình đẹp của nữ diễn viên và Anh Tú đã được nhiều khán giả nhắc đến.

Diệu Nhi là một trong những khách mời nổi tiếng tại đám cưới của Minh Hằng vào ngày 18/6. Dù không phải là nhân vật chính nhưng Diệu Nhi cũng được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội bởi những khoảnh khắc của cô trong đám cưới. Đặc biệt, đoạn clip Diệu Nhi bắt được hoa cưới của Minh Hằng đã lan truyền rộng rãi, thu hút nhiều bình luận của khán giả. Giữa lúc này, chuyện tình của nữ diễn viên và bạn trai kém tuổi Anh Tú cũng được nhiều người nhắc đến.

Chuyện tình lâu năm của Diệu Nhi và người yêu điển trai - Ảnh 2.

Diệu Nhi "gây sốt" với khoảnh khắc bắt được hoa cưới của Minh Hằng

Diệu Nhi và Anh Tú cùng là diễn viên tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Từ quan hệ đồng nghiệp, cả hai nảy sinh tình cảm, tìm hiểu nhau từ năm 2015 và công khai mối quan hệ yêu đương vào cuối năm 2016. Hai người mặc đồ đôi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, chính thức xác nhận đã hẹn hò hơn 1 năm.

Diệu Nhi còn công khai tỏ tình với Anh Tú: “Hôm nay nhân dịp 2 phút này, tôi muốn nói lời tỏ tình với Anh Tú. Tú à! Thực ra em rất xúc động khi quen anh. Gọi anh bằng anh thôi, chứ anh nhỏ hơn em 2 tuổi. Em lớn tuổi rồi và cũng không có ngoại hình. Nên anh quen em, ngoài tuổi tác của em ra, anh đừng bàn tới, em sẽ lo cho anh đầy đủ. 

Năm nay, điện thoại nào mới ra em sẽ mua cho anh. Năm sau, anh muốn có xe hơi, em cố gắng làm để mua cho anh. Còn tiền này (tiền thưởng trong chương trình - pv), anh cứ cầm đi, em không cần chia. Cứ quen em thôi, chuyện khác để em lo”.

Chuyện tình lâu năm của Diệu Nhi và người yêu điển trai - Ảnh 3.

Trong một chương trình khác, Anh Tú cũng khẳng định Diệu Nhi là người yêu của mình khi được hỏi về mối quan hệ. Nam ca sĩ - diễn viên mượn lời bài hát "Bức thư tình đầu tiên" để bày tỏ tình cảm với bạn gái.

Diệu Nhi hơn Anh Tú 2 tuổi, tuy nhiên hai người vẫn được khán giả khen ngợi đẹp đôi và dành nhiều sự ủng hộ cho chuyện tình này. Sau khi công khai, Diệu Nhi và Anh Tú thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh, tương tác với nhau trên mạng xã hội hay cùng nhau xuất hiện ở nhiều chương trình. Cả hai sẵn sàng bày tỏ tình cảm với nhau qua lời nói lẫn hành động, nhưng không phô trương quá mức, không gây nhiều ồn ào, tai tiếng nên nhận được cảm tình từ công chúng.

Chuyện tình lâu năm của Diệu Nhi và người yêu điển trai - Ảnh 4.

Vài năm gần đây, Anh Tú và Diệu Nhi hầu như không tương tác với nhau trên mạng xã hội, cũng không thường xuyên nhắc về đối phương như trước. Điều này khiến khán giả đặt nghi vấn cặp đôi đã bí mật chia tay.

Tuy nhiên, qua những hình ảnh hay tiết lộ từ bạn bè của hai người, Anh Tú và Diệu Nhi không hề chia tay mà dường như chỉ muốn yêu trong thầm lặng để khán giả chú ý hơn về sự nghiệp của hai người thay vì chuyện tình cảm. Trong một số chuyến đi du lịch cùng hội bạn đồng nghiệp, Diệu Nhi và Anh Tú chỉ đăng ảnh chụp riêng nhưng nhìn khung cảnh, thời gian, trang phục thì ai cũng biết hai người đang đi cùng nhau.

Sau nhiều lần bị hỏi về việc không còn xuất hiện chung, không thường xuyên nhắc đến bạn trai như trước, Diệu Nhi cũng từng có lần lên tiếng giải thích. Cô cho biết việc hai người quay game show, trả lời phỏng vấn chung lúc mới công khai hẹn hò khiến công chúng chú ý chuyện đời tư nhiều hơn công việc. Diệu Nhi, Anh Tú lo sợ chuyện đời tư lấn át sự nghiệp nên luôn năn nỉ các MC không nhắc đến tình cảm nếu hai người tham gia gameshow chung.

Năm 2021, Diệu Nhi vướng tin đồn sinh con giữa mùa dịch. Hình ảnh Diệu Nhi và Anh Tú xuất hiện tại một phòng khám thai được chia sẻ rầm rộ. Sau đó loạt ảnh nữ diễn viên lộ vòng 2 lớn cũng được cộng đồng mạng soi ra. Tuy nhiên cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về chuyện này.

Chuyện tình lâu năm của Diệu Nhi và người yêu điển trai - Ảnh 6.

Hình ảnh Diệu Nhi và Anh Tú tại một phòng khám 

Sau 7 năm bên nhau và còn vướng nghi vấn đã có con đầu lòng, Diệu Nhi và Anh Tú là cặp đôi được công chúng mong đợi sẽ sớm tổ chức đám cưới.

https://afamily.vn/chuyen-tinh-lau-nam-duoc-mong-cho-cai-ket-vien-man-cua-dieu-nhi-va-nguoi-yeu-dien-trai-20220619211422049.chn
Chia sẻ
Đọc thêm