"Mỹ nữ ngàn cân" Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp

Tố Tố đã chính thức vượt mặt Trương Quốc Bảo để giành ngôi vị cao nhất tại chương trình truyền hình "Trời sinh một cặp".

Tối 2/6, Chung kết của chương trình truyền hình Trời sinh một cặp mùa 2 đã diễn ra mới phần tranh tài của 3 "chiến binh" xuất sắc nhất: diễn viên Tố Tố, MC Quốc Bảo và đạo diễn Vũ Trần. Mở màn đêm thi là sự trở lại của Top 7 thí sinh Trời sinh một cặp năm nay: Phạm Lịch, Lê Minh Ngọc, Diệp Linh Châu, Tăng Thành Công, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lâm Vinh Hải và Thiên Nga trong ca khúc Trót yêu của Ái Phương.

Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 1.

Các thí sinh bị loại từ những vòng trước cũng trở lại đêm Chung kết.

Tại vòng chung kết, mỗi thí sinh trình diễn hai bài hát. Tổng điểm của hai tiết mục đến từ ban giám khảo và khán giả trường quay sẽ quyết định thứ hạng cuối cùng của cuộc thi. Giám khảo khách mời trong tập cuối này là nghệ sĩ Thanh Bạch. Sau một hồi thi đấu căng thẳng, cuối cùng, mỹ nữ ngàn cân Tố Tố cũng chiến thắng với số điểm cao nhất. Đây được xem là kết quả tương xứng với sự nỗ lực mà Tố Tố đã bỏ ra trong suốt quá trình tham gia Trời sinh một cặp.

Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 2.
Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 3.
Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 4.

Tố Tố giành chức Quán quân "Trời sinh một cặp".

Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 5.

Mang đến chung kết hai bài hát, một thể hiện sự da diết trong "Nơi tình yêu bắt đầu", một thể hiện sự hào hùng với "Cùng nhau ta thắp sáng", Tố Tố hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo lẫn khán giả bình chọn cho cô điểm số cao nhất.

Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 6.

Có thể nói, Tố Tố đã có sự chuẩn bị và đầu tư đúng mức cho hai phần dự thi cùng HLV Bùi Anh Tuấn. Với "Nơi tình yêu bắt đầu", cô xây dựng câu chuyện tình yêu của hai nhân vật, trong đó có hạnh phúc lẫn đau thương. Khi hai trái tim hòa cùng nhịp đập thì cô gái đã ra đi mãi mãi, để lại chàng trai với nỗi buồn day dứt.

Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 7.

Đáng nói, tiết mục khiến giám khảo Thanh Bạch rơi nước mắt và bùi ngùi nhận xét: "Các bạn có chiều sâu nội tâm. Ánh mắt có đủ sức mạnh của tình yêu, đẩy cảm xúc của tình yêu lên cao nhất. Các bạn đã đưa đến một thông điệp và triết lý của tuổi trẻ rất lớn". Nam giám khảo cho điểm 10 ngay sau phần nhận xét của anh.

Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 8.

Kết thúc bài hát, giám khảo Hồng Nhung còn đứng dậy vỗ tay tán thưởng chúc mừng cho phần thi thành công của Tố Tố cùng HLV của cô. "Các bạn đã có cuộc đối thoại bằng âm nhạc. Không chỉ vây, dường như giữa các bạn có một sợi dây vô hình nào đó được kết nối với nhau khá chặt chẽ. Tôi rất yêu phần trình diễn này", nữ diva Hà thành bày tỏ sự hài lòng.

Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 9.

Tiết mục thứ hai của cặp đôi được cho là đặc biệt nhất chương trình, Tố Tố - Bùi Anh Tuấn là một sáng tác của Thanh Bùi mang tên Cùng nhau ta thắp sáng. Phần thi khép lại đêm chung kết hoành tráng, từ hình ảnh đến âm thanh, tất cả đều đem đến một màn trình diễn mãn nhãn cho khán giả truyền hình. Phần trình diễn khắc họa đậm nét lòng tự hào dân tộc "Con rồng cháu tiên", kết hợp với hiệu ứng sân khấu, ánh sáng, vũ đoàn

Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 10.

Hai ca khúc mà Quốc Bảo cùng HLV Văn Mai Hương biểu diễn trong đêm chung kết là: "Nếu như ngày anh đến" và "Chưa bao giờ" của nhạc sĩ Việt Anh. VJ Quốc Bảo là thí sinh "nặng ký" tại cuộc thi năm nay, anh luôn được đánh giá cao với những ý tưởng độc đáo và sự đầu tư hợp lý cho những tiết mục của mình trên sân khấu ca nhạc.

Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 11.

Với "Nếu như anh đến", Quốc Bảo táo bạo khi đem cả phòng Gym lên sân khấu. Với máy chạy bộ, những đạo cụ đơn giản cùng vũ đoàn, cả Văn Mai Hương và Quốc Bảo cùng làm nên một Nếu như anh đến vô cùng sôi nổi và tươi mới.

Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 12.

Tuy nhiên, đến cuối cùng, Quốc Bảo cũng phải chấp nhận cảnh xếp sau Tố Tố. Quốc Bảo khép lại cuộc đua với ngôi vị Á quân và giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 13.

Thí sinh về ba tại "Trời sinh một cặp" năm nay là Vũ Trần. Với chàng đạo diễn tài hoa này, nhạc sĩ Huy Tuấn luôn giữ quan điểm khi cho rằng: "Nếu Vũ Trần chọn nghề ca sĩ ngay từ đầu thì chắc chắn anh sẽ rất phát triển".

Mỹ nữ ngàn cân Tố Tố - Bùi Anh Tuấn giành chức Quán quân Trời sinh một cặp - Ảnh 14.

Hồng Nhung cũng đánh giá cao và thấy được sự tiến bộ rõ rệt khi theo dõi chặng đường của Vũ Trần tại "Trời sinh một cặp" như sau: "Từ những ngày đầu rụt rè cho đến xuất hiện tại Top 3 thí sinh xuất sắc, tôi thấy đó là điều xứng đáng cho một tài năng thiên bẩm". Bởi thế giải thưởng dành cho thí sinh ấn tượng được Ban giám khảo bình chọn cũng đã thuộc về Vũ Trần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm