The Face 2017

"Mỹ nữ lai" Tố Tố thi The Face: Tôi điếc nên không sợ súng!

"Mọi người có thể nghĩ là tôi rất mập. Nhưng trên cái cơ thể mà mọi người chê rất mập đó là cả sự cố gắng của tôi" - Mỹ nữ lai Tố Tố nói về phần thi gây bão tại "The Face 2017".

Tuy chưa chính thức bắt đầu nhưng chương trình truyền hình Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 đã thu hút nhiều sự chú ý bởi việc góp mặt của hàng loạt cái tên "gây bão" cộng đồng mạng. Nếu như vòng casting online dậy sóng bởi Thúy Vi, Bà Tưng Huyền Anh, Châu Bùi... thì vòng casting trực tiếp lại tạo sóng gió vì sự xuất hiện của Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016 - Tố Tố.

Mỹ nữ lai Tố Tố thi The Face: Tôi điếc nên không sợ súng! - Ảnh 1.

Tố Tố tự tin trình diễn bên cạnh các thí sinh mảnh mai, thon gọn của "The Face 2017"

Khác với những thí sinh thon thả, cao ráo khác, Tố Tố không được đánh giá cao bởi ngoại hình có phần kém lợi thế. Cao chưa tới 1m6, cộng với vóc dáng thừa cân, Tố Tố bị nhiều khán giả cho là "không biết lượng sức mình". Đặc biệt hơn, khi hình ảnh Tố Tố diện quần đùi, áo phông và tự tin trình diễn catwalk được chia sẻ, cuộc tranh cãi quanh cô gái 22 tuổi này lại càng dữ dội hơn. Liên hệ với Tố Tố về quyết định tham gia The Face, Quán quân Bước nhảy ngàn cân tỏ ra khá thoải mái khi đối diện với dư luận:

Vì sao Tố Tố lại tham gia "The Face 2017". Chị mong muốn tìm kiếm điều gì ở cuộc thi dành riêng cho người mẫu này?

Tôi đã xem The Face mùa đầu tiên vào năm ngoái và cảm thấy rất thích chương trình này. Nhưng vì lúc đó còn quá mập nên không thể dự thi được. Đến lúc Bước nhảy ngàn cân kết thúc, tôi đã giảm được hơn 30kg mới dám thử sức. Tôi cho rằng đây chỉ là sân chơi, mình cứ đăng ký casting xem sao. Nếu không làm thì đâu biết sức mình tới đâu. Với lại, tôi đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân hơn. Tôi cũng rất nghiêm túc và quyết tâm cho cuộc thi này.

Mỹ nữ lai Tố Tố thi The Face: Tôi điếc nên không sợ súng! - Ảnh 2.

Tố Tố đã giảm được hơn 30kg sau khi tham gia "Bước nhảy ngàn cân 2016"

Hầu hết các thí sinh đến với The Face đều có chiều cao nổi trội và thân hình thon thả. Tố Tố có nghĩ rằng với chiều cao chưa tới 1m6 và cân nặng như hiện tại thì sẽ gặp nhiều bất lợi không?

Đúng là so với các thí sinh khác, tôi gặp khá nhiều bất lợi. Tôi xin đính chính là tôi cao 1m6 chứ không phải 1m58. Số đo 1m58 và do khi tham gia chương trình Bước nhảy ngàn cân hồi đầu năm, có một chút sai sót khi đo. Về sau cũng không có cơ hội đính chính nên mọi người đều nhầm tôi cao 1m58.

Mỹ nữ lai Tố Tố thi The Face: Tôi điếc nên không sợ súng! - Ảnh 3.

Trước khi đến với The Face, tôi đã biết mình không đủ tiêu chuẩn rồi. Thể lệ chương trình đặt cho cho thí sinh là phải cao tối thiểu 1m65, dù biết mình không đủ, đi thi thế nào cũng bị loại nhưng tôi vẫn chơi luôn. Bên cạnh đó, tôi cũng tự thấy bản thân mình hơi thừa cân so với các bạn khác. 60kg là quá dư cân rồi. Nhưng bù lại, tôi nghĩ mình cũng có một chút lợi thế về gương mặt. Cứ liều đi thi thôi. Quan trọng là tôi muốn có thêm kinh nghiệm, cũng như được học hỏi đàn anh đàn chị. Mọi người có thể nghĩ là tôi rất mập. Nhưng trên cái cơ thể mà mọi người chê rất mập đó là cả sự cố gắng của tôi. Tôi đã cố gắng hết sức rồi. Tất cả những gì đang có là mồ hôi, nước mắt. Nên tôi rất tự hào khi mang cơ thể này lên người. Và cũng rất tự hào khi trình diễn trước đám đông!

Mỹ nữ lai Tố Tố thi The Face: Tôi điếc nên không sợ súng! - Ảnh 4.

Những hình ảnh, thông tin Tố Tố tham gia "The Face" khiến nhiều khán giả thích thú. Họ cho rằng chị đã rất dũng cảm khi tham gia cuộc thi. Tố Tố nghĩ sao về điều này?

Rất cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm, ủng hộ Tố Tố. Mọi người nghĩ tôi dũng cảm khiến tôi rất vui. Thực sự thì không bị mọi người chê rằng mập mà cũng đi thi đã là một điều hạnh phúc với tôi rồi. Nhưng mà tôi bây giờ, giống như kiểu điếc không sợ súng. Đi thi cho vui thôi!

Mỹ nữ lai Tố Tố thi The Face: Tôi điếc nên không sợ súng! - Ảnh 5.

Tố Tố đánh giá phần thi của chị tại vòng casting "The Face" năm nay như thế nào? Chị có bao nhiêu phần trăm tự tin là mình sẽ được chọn?

Tôi cũng không biết phải nói sao về vấn đề này nữa. Dĩ nhiên tự tin thì phải có. Hồi xưa tôi mập đến hơn 90kg, sau 2 tháng giảm cân cật lực ở Bước nhảy ngàn cân thì còn được 60kg. Như đã nói lúc nãy, có được thân hình như hiện tại là một sự cố gắng không hề nhỏ. Vậy nên tôi rất yêu quý và tự hào về cơ thể mình.

Khi lên sân khấu trình diễn, tôi cứ cố gắng làm hết sức mình thôi. Ngoài việc thể hiện động tác hình thể thì thần thái, biểu cảm gương mặt cũng rất quan trọng. Tôi cho rằng mình đã làm hết sức có thể, phần còn lại là tùy vào lựa chọn, đánh giá của ban giám khảo. Nhưng có một điều phải khẳng định là thí sinh The Face năm nay rất mạnh, nhiều bạn rất đẹp, tự tin và ấn tượng.

Mỹ nữ lai Tố Tố thi The Face: Tôi điếc nên không sợ súng! - Ảnh 6.

Từ sau khi kết thúc Bước nhảy ngàn cân, có vẻ như Tố Tố không giảm thêm được kg nào nữa?

Thú thật là từ sau Bước nhảy ngàn cân, tôi không quan tâm nhiều đến cân nặng của mình nữa. Vì đó không phải vấn đề quán quan trọng. Điều cốt yếu ở đây là săn chắc, thon gọn hơn. Tôi đang chăm chỉ tập thể thao để có được điều này. Thời gian gần đây, mọi người có nhận xét là tôi ốm đi một chút, tôi đang đi theo hướng tăng cơ giảm mỡ nên số cân nặng không thay đổi so với đêm Chung kết Bước nhảy ngàn cân là mấy. Mà nói đến tăng cơ giảm mỡ thì số cân nặng sẽ không nói lên chính xác tỉ lệ cơ thể của mình.

Mỹ nữ lai Tố Tố thi The Face: Tôi điếc nên không sợ súng! - Ảnh 7.

Sau "The Face", chị có muốn tham gia thêm cuộc thi nào nữa không? Chẳng hạn như ca hát vì giọng của chị cũng rất hay?

Hiện tại thì định hướng của tôi vẫn là theo đuổi nghệ thuật, nhưng vẫn cần phải trau dồi hơn nếu muốn làm nghề một cách nghiêm túc. Tôi đang đi học để bản thân có thêm kiến thức, những kỹ năng cần thiết để bổ trợ cho công việc này cũng cần phải có nhiều hơn. Ngoài ra, tôi vẫn tiếp tục duy trì hoạt động trong nhóm kịch Buffalo. Vì không mập như trước nên số vai diễn đến với tôi cũng dễ dàng và khả quan hơn. Thỉnh thoảng tôi có làm mẫu ảnh cho một vài đơn vị, nói chung tôi đang được làm những việc mình yêu thích. Dù chưa phải lớn lao gì nhưng cũng đã có cảm giác hài lòng và vui vẻ rồi.

Mỹ nữ lai Tố Tố thi The Face: Tôi điếc nên không sợ súng! - Ảnh 8.

Nói đến các cuộc thi khác ngoài The FaceBước nhảy ngàn cân thì tôi quả thật chưa nghĩ đến. Tôi cho rằng nếu tham gia bất cứ cuộc thi nào cũng cần phải xem xét rõ tiêu chí của nó. Các cuộc thi ca hát thì tôi chưa đủ sức đâu, cần học hỏi, mài dũa nhiều hơn.

Xin cám ơn Tố Tố vì đã dành thời gian chia sẻ!

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm