Mỹ nhân "Vườn sao băng" và chồng doanh nhân khiến xứ Hàn ngỡ ngàng vì khả năng bán bất động sản: 4 năm lãi tận 80 tỷ!

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Khoản tiền lãi khổng lồ của vợ chồng mỹ nhân "Vườn sao băng" có được nhờ bán nhà đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, dư luận xứ Hàn không khỏi xôn xao trước thông tin vợ chồng nữ diễn viên "Vườn sao băng" Lee Si Young vừa bán 2 tòa nhà và thu về khoản tiền lãi khổng lồ. Được biết, 2 tòa nhà tọa lạc lại Seongsudong, Seoul được bán vào cùng thời điểm và thu về số tiền lãi lên tới 4,075 tỷ won (khoảng 80 tỷ đồng) chỉ sau 4 năm.

Theo nguồn tin từ những người trong ngành, giá nhà đất tại thời điểm vợ chồng Lee Si Young mua là khá thấp so với hiện tại nên việc nữ diễn viên nhận về khoản tiền lãi khổng lồ sau khi bán nhà là chuyện không khó hiểu. Nhưng với việc thu về hơn 4 tỷ won chỉ sau 4 năm là điều hiếm ai có thể làm được. Đáng chú ý, thông tin liên tục xuất hiện trên trang chủ nhiều tờ báo lớn xứ Hàn, chứng tỏ độ quan tâm của công chúng với tin tức này rất lớn.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" và chồng doanh nhân khiến xứ Hàn ngỡ ngàng vì khả năng bán bất động sản: 4 năm lãi tận 80 tỷ! - Ảnh 1.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" đang nhận được không ít sự chú ý khi có được số tiền chênh lệch lên đến 4 tỷ won sau khi bán hai tòa nhà sau 4 năm.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" và chồng doanh nhân khiến xứ Hàn ngỡ ngàng vì khả năng bán bất động sản: 4 năm lãi tận 80 tỷ! - Ảnh 2.

Tin tức bán bất động sản của Lee Si Young được đăng tải trên các tờ báo lớn xứ Hàn.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" và chồng doanh nhân khiến xứ Hàn ngỡ ngàng vì khả năng bán bất động sản: 4 năm lãi tận 80 tỷ! - Ảnh 3.

Loạt tin về Lee Si Young nhận được lượng người xem không hề nhỏ trên Naver, chứng tỏ độ quan tâm của công chúng với tin tức này.

Trước đó vào tháng 1, Lee Si Young đã bán một tòa nhà nhỏ hơn cũng tại Seongsudong với giá 4,3 tỷ won (khoảng 83 tỷ đồng). Đồng thời, chồng của nữ diễn viên cũng bán một tòa nhà mua hồi tháng 4/2018 ở cùng địa điểm và thu về 3,7 tỷ won (khoảng 71 tỷ đồng). Như vậy, nhờ vào việc đầu tư thông minh, hai vợ chồng Lee Si Young đang dần trở thành những đại gia bất động sản mới của giới nghệ sĩ Hàn.

Lee Si Young được biết đến là một trong những gương mặt nổi lên nhờ bộ phim "Vườn sao băng". Vào tháng 9/2017, nữ diễn viên khiến dư luận ngỡ ngàng khi đột ngột kết hôn với doanh nhân Cho Seung Hyun. Chồng của nữ diễn viên là người nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong hiệp hội những người chơi golf tại Hàn Quốc. Hiện cô vẫn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng và một cậu con trai.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" và chồng doanh nhân khiến xứ Hàn ngỡ ngàng vì khả năng bán bất động sản: 4 năm lãi tận 80 tỷ! - Ảnh 4.

Lee Si Young là mỹ nhân có tiếng của làng giải trí xứ Hàn. Tên tuổi cô được nhiều người biết đến nhờ bộ phim "Vườn sao băng". Sau đó, nữ diễn viên đột ngột kết hôn vào tháng 9/2017.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" và chồng doanh nhân khiến xứ Hàn ngỡ ngàng vì khả năng bán bất động sản: 4 năm lãi tận 80 tỷ! - Ảnh 5.

Hiện tại, nữ diễn viên đang sống hạnh phúc cùng chồng doanh nhân và một cậu con trai.

 Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm