Những sao Hoa ngữ nổi tiếng gây bất ngờ vì là bạn cùng lớp: Cặp Dương Tử - Lý Hiện liên tục dính tin đồn hẹn hò, Trịnh Sảng vượt mặt "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh"

Tưởng chừng những ngôi sao này chẳng có liên quan nhưng họ lại là bạn cùng lớp với nhau.

Những mối quan hệ của các sao trong làng giải trí Hoa ngữ không phải ai cũng có thể biết rõ. Nhiều ngôi sao tưởng chừng như chẳng liên quan đến nhau nhưng hóa ra họ lại là bạn cùng lớp. Netizen xứ Trung khá bất ngờ khi có nhiều sao Hoa ngữ nổi tiếng lại từng là bạn học trước khi trở thành đồng nghiệp.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Chung Sở Hy – Viên Băng Nghiên

Cho dù là những người quan tâm nhiều đến showbiz Hoa ngữ chắc chỉ nghĩ Địch Lệ Nhiệt Ba, Chung Sở Hy và Viên Băng Nghiên là đồng nghiệp bình thường, giữa họ chẳng có liên quan gì cả. 

Mọi người đã rất bất ngờ khi biết ba nàng mỹ nhân này vốn từng là bạn học, nhưng giữa họ lại chẳng hề có bất kỳ tương tác nào. Trong số ba người thì Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng nhất, Chung Sở Hy hoạt động chủ yếu bên điện ảnh còn Viên Băng Nghiên khá kín tiếng, cô không gây chú ý bằng bạn mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Chung Sở Hy - Viên Băng Nghiên

Châu Đông Vũ – Cổ Lực Na Trát

Không chỉ cùng sinh năm 1992 mà Châu Đông Vũ và Cổ Lực Na Trát còn là bạn học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 2011 – 2015. Sau nhiều năm, Châu Đông Vũ trở thành tiểu hoa hàng đầu, "song kim ảnh hậu" của điện ảnh Hoa ngữ và sẽ còn vươn xa trong tương lai. Về phần Cổ Lực Na Trát lại chưa đạt được thành tích nổi bật nào trong sự nghiệp, diễn xuất cũng gây tranh cãi rất nhiều.

Châu Đông Vũ - Cổ Lực Na Trát

Dương Tử - Lý Hiện

Nhắc đến Dương Tử và Lý Hiện thì khán giả sẽ nhớ ngay đến bộ phim Cá mực hầm mật mà họ cùng hợp tác gây bão màn ảnh Hoa ngữ mùa hè năm ngoái. Tưởng chừng như Dương Tử và Lý Hiện chỉ là đồng nghiệp trước khi cùng hợp tác, ai ngờ lại có duyên xa hơn nữa khi còn từng là bạn học. Đáng chú ý hơn khi Dương Tử còn vướng tin đồn hẹn hò với Lý Hiện, thật giả thế nào thì chưa rõ nhưng mối quan hệ ngoài đời của họ rất tốt.

Dương Tử - Lý Hiện

Dương Tử - Lý Hiện

Trịnh Sảng – Cảnh Điềm – Hám Thanh Tử

Trịnh Sảng là một trong những sinh viên trẻ tuổi nhất của Học viên Điện ảnh Bắc Kinh và cô học khóa 2007 – 2011. Cùng học chung lớp với cô năm đó chính là hai "bông hoa" của làng giải trí là "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm và người đẹp thực lực Hám Thanh Tử. Trong ba mỹ nhân này thì Trịnh Sảng nổi tiếng nhất, tài nguyên của Cảnh Điềm mạnh nhất và Hám Thanh Tử có diễn xuất tốt nhất.

Trịnh Sảng - Cảnh Điềm

Hám Thanh Tử

Hám Thanh Tử

Tống Thiến – Miêu Miêu

Miêu Miêu gần đây gây chú ý bằng tin tức kết hôn với ngôi sao Running Man bản Trung – Trịnh Khải. Sau khi tuyên bố kết hôn, giới truyền thông và netizen cũng bắt đầu săn lùng tin tức có liên quan đến Miêu Miêu, trong đó một điều gây chú ý, đó là cô từng là bạn học của Tống Thiến. Miêu Miêu và Tống Thiến từng cùng hợp tác một lần, giữa họ cũng có tương tác nhưng không ai nghĩ hai mỹ nhân này lại là bạn cùng lớp.

Tống Thiến – Miêu Miêu

Tống Thiến – Miêu Miêu

Chia sẻ
Đọc thêm