Mỹ nhân "Tình yêu trong sáng" Chae Rim ly hôn chồng lần 2 vì bị phản bội?

PA DUN,
Chia sẻ

Truyền thông Trung Quốc tiết lộ Chae Rim và ông xã người Trung Quốc Cao Tử Kỳ đã kết thúc cuộc hôn nhân sau 5 năm.

Mới đây, tờ QQ đã dẫn theo thông tin trên mạng xã hội Trung Quốc cho hay, mỹ nhân "Tình yêu trong sáng" Chae Rim đã ly hôn chồng sau 5 năm kết hôn vì bị phản bội. 

Tờ này cho hay, sau 5 năm là vợ chồng, Chae Rim phát hiện bị Cao Tử Kỳ phản bội, qua lại với người phụ nữ khác nên đã lặng lẽ gửi đơn ly dị vào cuối năm 2018.

 Hiện tại, cô vẫn đang ở Trung Quốc để hoàn tất các thủ tục. Sau khi xong hết giấy tờ, người đẹp dự kiến sẽ mang con trai về Hàn Quốc.

Mỹ nhân Tình yêu trong sáng Chae Rim ly hôn chồng lần 2 vì bị phản bội? - Ảnh 1.

Bài đăng của Cao Tử Kỳ vào giao thừa.

Mỹ nhân Tình yêu trong sáng Chae Rim ly hôn chồng lần 2 vì bị phản bội? - Ảnh 2.

Cư dân mang hỏi Chae rim nhưng Cao Tử Kỳ không phản hồi.

Tờ QQ cũng cho hay, dấu hiệu ly hôn của cả hai xuất phát từ những dòng trạng thái trên trang cá nhân của Cao Tử Kỳ. Gần đây nhất, Cao Tử Kỳ đã chia sẻ dòng trạng thái khá ẩn ý, anh viết: "Rất nhiều việc đã xảy ra trong năm vừa qua, bản thân tôi đã trải qua rất nhiều chuyện".

Trên trang cá nhân của anh cũng từ khá lâu không có bóng dáng của vợ. Lần cuối cùng thấy thông tin Chae Rim trên trang cá nhân của Cao Tử Kỳ là vào cuối năm 2017.

Mỹ nhân Tình yêu trong sáng Chae Rim ly hôn chồng lần 2 vì bị phản bội? - Ảnh 3.

Lần gần đây nhất Chae rim xuất hiện trên trang cá nhân của Cao Tử Kỳ là vào năm 2017.

Trong hình ảnh mới nhất của mình, cư dân mạng phát hiện Chae Rim không đeo nhẫn cưới mà lại đeo nhẫn ở ngón út. Theo ý nghĩa trên mạng xã hội, thì thường những người đeo nhẫn ngón út để thể hiện mình là người độc thân.

Mỹ nhân Tình yêu trong sáng Chae Rim ly hôn chồng lần 2 vì bị phản bội? - Ảnh 4.

Theo nhiều người, đấy chính là dấu hiệu cho thấy hôn nhân của Chae Rim và Cao Tử Kỳ.

Chae Rim là ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc, người đẹp từng ghi dấu ấn với những bộ phim như: Tình yêu trong sáng, Công chúa bướng bỉnh, Sự trả thù ngọt ngào...

Mỹ nhân Tình yêu trong sáng Chae Rim ly hôn chồng lần 2 vì bị phản bội? - Ảnh 5.

Thời điểm Chae Rim tấn công thị trường Trung Quốc, cô được xem là một trong những nghệ sĩ xứ kim chi thành công nhất tại thị trường Hoa ngữ, vượt qua cả những cái tên như Kim Hee Sun, Song Hye Kyo.

Trước khi kết hôn với Cao Tử Kỳ vào năm 2013, Chae Rim từng có một cuộc hôn nhân vào năm 24 tuổi với nam ca sĩ  Lee Seung Hwan. 

Hiện tại phía Cao Tử Kỳ và Chae Rim đều không lên tiếng về việc này.

Nguồn: QQ

Chia sẻ