Chae Rim hạ sinh quý tử đầu lòng sau 3 năm kết hôn

Thùy Linh, Theo Thời đại
Chia sẻ

Vợ chồng Chae Rim và Cao Tử Kỳ không khỏi hạnh phúc khi chào đón thành viên mới đến với gia đình của mình.

Tối qua (12/12), Cao Tử Kỳ hạnh phúc thông báo với mọi người việc bà xã Chae Rim đã vượt cạn thành công, hạ sinh con trai đầu lòng khỏe mạnh.

Nam diễn viên này còn đăng tải hình ảnh anh vào phòng sinh cùng vợ, chứng kiến cảnh con trai được lấy dấu chân sau khi lọt lòng mẹ. Cùng với đó, Cao Tử Kỳ cũng có những dòng chia sẻ đầy xúc động khi được lên chức cha sau nhiều ngày tháng mong đợi.

Chae Rim hạ sinh quý tử đầu lòng sau 3 năm kết hôn - Ảnh 1.

Chae Rim hạ sinh quý tử đầu lòng sau 3 năm kết hôn - Ảnh 2.

Nam diễn viên Cao Tử Kỳ, ông xã của Chae Rim đăng ảnh con trai đầu lòng chào đời.

Anh viết: “Cuộc đời tôi bước sang một giai đoạn mới, một cậu bé rất đẹp trai đã đến với chúng tôi. Tôi như vỡ òa khi chứng kiến cậu bé khóc. Trái tim tôi như được sưởi ấm khi nhìn thấy vợ ôm con vào lòng”.

Ông xã của Chae Rim rất mừng vì cả vợ và con đều khỏe mạnh, bình an. Đặc biệt anh cảm thấy biết ơn Chae Rim vì cô đã vất vả và hy sinh nhiều trong thời gian mang thai và sinh nở.

Chae Rim hạ sinh quý tử đầu lòng sau 3 năm kết hôn - Ảnh 3.

Con trai của Chae Rim được lấy dấu chân sau khi lọt lòng mẹ.

Sinh năm 1979, Chae Rim là một ngôi sao Hàn được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như nổi tiếng như: Tình yêu trong sáng, Bốn chị em gái, Thảo nguyên xanh, Tình trong biển tình… Sau khi đóng chung trong bộ phim Lý gia đại viện, cô nảy sinh tình cảm với Cao Tử Kỳ.

Chae Rim hạ sinh quý tử đầu lòng sau 3 năm kết hôn - Ảnh 4.

Chae Rim hạ sinh quý tử đầu lòng sau 3 năm kết hôn - Ảnh 5.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ vừa kỷ niệm 3 năm ngày cưới vào tháng 10 vừa qua.

Hai người quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 10/2014. Đây là lần lên xe hoa thứ 2 của Chae Rim sau cuộc hôn nhân đầu không thành.

Kể từ sau khi kết hôn, Chae Rim ít nhận lời đóng phim, tham gia sự kiện mà chủ yếu tập trung cho gia đình. Cô chính thức tiết lộ việc mang thai con đầu lòng vào tháng 8 vừa qua và khá kín tiếng về vấn đề bầu bí.

(Nguồn: Instagram)

Chia sẻ
Đọc thêm