"Mỹ nhân quá khổ" khiến khán giả ngã ngửa vì... cười

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Melissa McCarthy cùng 2 ngôi sao Jude Law và Jason Statham đã khiến khán giả phải cười ngặt nghẽo trong trailer 2 của "Quý bà điệp viên".

Vào tháng 5 này, một bộ phim hành động pha lẫn hài hước về thể loại điệp viên sẽ ra mắt khán giả toàn cầu. Nếu như trước đây, khi nhắc đến điệp viên, khán giả thường liên tưởng đến nam giới thì bộ phim này hứa hẹn sẽ cho khán giả một cái nhìn khác. Gây ấn tượng từ trailer đầu tiên, bộ phim Spy (tựa Việt: Quý bà điệp viên) sẽ cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời khi kết hợp được cả yếu tố kịch tính và vui nhộn.  

QUÝ BÀ ĐIỆP VIÊN
"Mỹ nhân quá khổ" Melissa McCarthy mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả trong phim mới

Xếp lại công việc văn phòng nhàm chán, nữ nhân viên phân tích Susan Cooper quyết định chộp lấy cơ hội trở thành một điệp viên có một không hai. Tình huống xảy ra khi tất cả đồng đội của cô đều bị lộ và một điệp viên hàng đầu khác thì phản bội, cô được cử ra ngoài trong một hình tượng che giấu hết sức đời thường, trở thành một bà nội trợ và thi hành nhiệm vụ trong muôn trùng nguy hiểm và những pha hành động bất đắc dĩ.
 
"Spy - Quý bà điệp viên" trailer 2

Trong trailer thứ 2 này, "quý bà điệp viên" sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản lĩnh hơn qua những cảnh đối đầu hết sức căng thẳng với kẻ thù, hay thậm chí tự vượt qua chính những hạn chế bản thân để hoàn thành những công tác khó nhằn như một siêu mật vụ thực thụ. Với sứ mệnh xâm nhập vào một đường dây mua bán vũ khí giết người đầy nguy hiểm và chặn đứng nguy cơ của một thảm họa toàn cầu, Susan tình nguyện dấn thân vào chiến dịch bằng vỏ bọc đặc biệt rất khó bị nghi ngờ và phát hiện. 

Đảm nhận vai diễn này không ai khác chính là "mỹ nhân quá khổ" Melissa McCarthy - nữ diễn viên hài duyên dáng quen thuộc cùng với hai gương mặt đầy triển vọng như nam diễn viên điển trai Jude Law và ngôi sao hành động Jason Statham.
 
Spy - Quý bà điệp viên dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 22.05.2015.
Chia sẻ
Đọc thêm