"Quý bà điệp viên" siêu hài hước với dàn sao hạng A

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Spy" (tựa Việt: Quý bà điệp viên) vừa tung trailer đã lập tức gây ấn tượng cho khán giả bởi sự hài hước, dí dỏm cùng sự xuất hiện của nhiều ngôi sao quen thuộc.

Những bộ phim về đề tài điệp viên đã trở nên quen thuộc với Hollywood, nhưng bộ phim Spy của đạo diễn và nhà biên kịch Paul Feig hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ thú vị cho dòng phim này.

Trailer siêu hài hước của "Spy - Quý bà điệp viên"

"Quý bà điệp viên" siêu hài hước với dàn sao hạng A 1
"Spy" có sự góp mặt của nhiều ngôi sao hạng A tên tuổi

Trước nay khán giả đã quen với hình tượng các nam điệp viên có ngoại hình bảnh trai và tài năng vượt trội, nhưng với Spy, đây sẽ là cơ hội cho phái yếu giành lại thế cân bằng. Nhân vật chính lần này là nữ nhân viên phân tích Susan Cooper của CIA. Cô không có ngoại hình đẹp, không giỏi tiếp xúc với đàn ông và suốt ngày gắn bó với công việc bàn giấy nhàm chán, hài lòng với vai trò một người hùng thầm lặng đằng sau những chiến dịch nguy hiểm. 

Nhưng mọi việc nhanh chóng thay đổi khi đồng đội của cô bị lộ và một điệp viên hàng đầu khác thì phản bội, Susan đã tình nguyện dấn thân vào chiến dịch bằng vỏ bọc đặc biệt rất khó bị nghi ngờ và phát hiện. Nhiệm vụ của Susan: xâm nhập vào một đường dây mua bán vũ khí giết người đầy nguy hiểm và phá hủy nguy cơ của một thảm họa toàn cầu.

"Quý bà điệp viên" siêu hài hước với dàn sao hạng A 2

Spy (tựa Việt: Quý bà điệp viên) có sự tham gia của những cái tên đang chú ý là ngôi sao hành động Jason Statham, tài tử điển trai Jude Law, và vai chính Susan Cooper thuộc về nữ diễn viên đã trở nên "nhẵn mặt" khán giả trong nhiều bộ phim hài đình đám - Melissa McCarthy.

Spy - Quý bà điệp viên dự kiến sẽ được khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 22.5.2015.
Chia sẻ
Đọc thêm