Mỹ nhân Nhật từng "gây thương nhớ" ở phim Việt: Đã xinh đẹp còn đa tài, U40 vẫn rạng ngời

LỆ AN,
Chia sẻ

Xuất hiện không nhiều ở một bộ phim hợp tác Việt - Nhật nhưng mỹ nhân này vẫn gây ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Nao Matsushita là nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Bản. Trong quá khứ, cô từng góp mặt trong Khúc Hát Mặt Trời - dự án phim truyền hình Việt Nam hợp tác chung với Nhật Bản, với nữ chính là Nhã Phương. Trong phim, nhân vật của cô xuất hiện không nhiều nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời của nữ chính. Cụ thể Nao Matsushita vào vai Asami - người đã mời Yến Phương (Nhã Phương) sang Nhật để biểu diễn, khiến cuộc đời ngắn ngủi của cô thêm trọn vẹn.

Được biết lý do khiến mỹ nhân người Nhật quyết định góp mặt trong bộ phim của Nhã Phương, thậm chí là không ngần ngại sang Việt Nam quảng bá phim là bởi cách đó 10 năm, cô đã từng đóng vai Asami trong Khúc Hát Mặt Trời bản Nhật. Việc được diễn lại vai diễn của mình, khiến cho nhân vật trở nên trưởng thành hơn và hơn hết là được hát trong phim đã khiến Nao Matsushita gật đầu ngay khi được mời tham gia.

photo-1

Nao Matsushita trong buổi họp báo ra mắt phim Khúc Hát Mặt Trời

Lần đầu tham gia một bộ phim nước ngoài, Nao Matsushita gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng và diễn xuất vô cùng chuyên nghiệp, luôn tỏa sáng dù xuất hiện không nhiều. Trước đó, cô cũng đã đóng phim hơn 10 năm và ít nhiều tạo được dấu ấn với một bộ phận khán giả.

Nói thêm về sự nghiệp của Nao Matsushita, nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1985 rất được yêu mến ở Nhật Bản bởi có đời tư sạch lại vô cùng đa tài. Không chỉ diễn giỏi, hát hay, cô còn là một người mẫu, người dẫn chương trình, diễn viên lồng tiếng và có cả khả nắng đánh đàn piano vô cùng điêu luyện. Ngoài Khúc Hát Mặt Trời, một số dự án phim nổi bật nữ của Nao Matsushita phải kể đến như: Ohitorisama, Dear Sister, Ningen no Shōmei, Sand Chronicles,...

Mỹ nhân Nhật từng "gây thương nhớ" ở phim Việt: Đã xinh đẹp còn đa tài, U40 vẫn rạng ngời - Ảnh 2.

Hiện tại Nao Matsushita đã 37 tuổi và làm nghề được gần 20 năm. Ở tuổi U40, cô vẫn bền bỉ cống hiến cho nghệ thuật và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường trẻ đẹp lên mạng xã hội.

photo-1

photo-1

Hình ảnh tươi trẻ gần đây của nữ ca sĩ - diễn viên

Chia sẻ