"Hoa Thiên Cốt" làm bản điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia?

Thông tin về bản điện ảnh của phim "Hoa Thiên Cốt" đang gây xôn xao với chuyện Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa có góp mặt hay không.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đăng tải thông tin bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt do Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa đóng chính đã có kế hoạch sản xuất bản điện ảnh.

Hiện tại, diễn viên cho bản điện ảnh chưa được xác định. Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa cũng bỏ ngỏ khả năng tham gia dự án này. Dẫu vậy, nhiều khả năng ekip sản xuất sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa thành người mới nhằm tăng sự kịch tính cho phim.

"Hoa Thiên Cốt" làm bản điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia?  - Ảnh 2.

"Hoa Thiên Cốt" làm bản điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia?  - Ảnh 3.

"Hoa Thiên Cốt" đã sẵn sàng làm bản điện ảnh.

Sina đánh giá rằng Triệu Lệ Dĩnh khó tham gia dự án vì cô còn vướng bận gia đình. Triệu Lệ Dĩnh vừa trở lại với dự án Hữu Phỉ nhưng vì dịch bệnh nên lịch quay đã bị trì hoãn rất nhiều. 

Điều này ảnh hưởng đến kế hoạch hoạt động của Triệu Lệ Dĩnh. Trong trường hợp nhận đóng Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh phải rất chật vật mới sắp xếp được lịch trình.

Về phần Hoắc Kiến Hoa, từ sau Hậu cung Như Ý truyện, nam diễn viên vẫn chưa có tác phẩm nào đáng chú ý. Hoắc Kiến Hoa cần 1 dự án tốt để đánh dấu sự trở lại nếu như không muốn bị tụt lại so với các đồng nghiệp khác.

"Hoa Thiên Cốt" làm bản điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia?  - Ảnh 4.

"Hoa Thiên Cốt" làm bản điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia?  - Ảnh 5.

"Hoa Thiên Cốt" làm bản điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia?  - Ảnh 6.

"Hoa Thiên Cốt" làm bản điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia?  - Ảnh 7.

Bộ phim đã giúp Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa khẳng định tên tuổi trong làng phim CBiz.

Hoa Thiên Cốt bản truyền hình lên sóng hồi năm 2014 và đã tạo ra cơn sốt lớn vì nội dung hấp dẫn, kịch tính. Hoa Thiên Cốt được phát sóng hàng tuần trên đài Hồ Nam (Trung Quốc) và luôn giữ tỷ lệ người xem lý tưởng, duy trì trên 2%. Tập cuối cũng ghi nhận mức rating cao 2,739%.

Nhờ thành công của phim, Triệu Lệ Dĩnh vươn tầm sao hạng A, cô được trả thù lao đến 30 triệu NDT. Hoắc Kiến Hoa (vai Bạch Tử Họa), Mã Khả (vai Sát Thiên Mạch) trở thành những cái tên được yêu thích cuồng nhiệt. Nội dung phim là câu chuyện đầy cảm xúc về mối tình ngược tâm được gắn mác thầy trò.

Chia sẻ
Đọc thêm