Mỹ nhân 9x gây tranh cãi vì diện váy phản cảm hở nguyên vòng 3 trên thảm đỏ Thập Quang Thịnh Điển

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Màn hở bạo của mỹ nhân này tại Thập Quang Thịnh Điển vấp phải chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Sáng ngày 7/6, sự kiện "Thập Quang Thịnh Điển" đã chính thức diễn ra với dàn khách gồm những gương mặt đình đám nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Tuy nhiên, chẳng phải Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi, đây mới là mỹ nhân chiếm "spotlight" tại sự kiện Thập Quang Thịnh Điển năm nay. Đó chính là mỹ nhân "Thiếu Nữ Toàn Phong" Hồ Băng Khanh. Nguyên nhân là do trang phục mà người đẹp này diện khi tới thảm đỏ năm nay.

Thảm đỏ Thập Quang Thịnh Điển: Mỹ nhân 9x chiếm "spotlight" của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi khi diện trang phục phản cảm  - Ảnh 2.

Chiếc váy với phần xẻ tà siêu cao của Hồ Băng Khanh tại sự kiện Thập Quang Thịnh Điển.

Theo đó, tại thảm đỏ Thập Quang Thịnh Điển năm nay, Hồ Băng Khanh gây khó hiểu khi diện chiếc đầm khoe thân "không thể lố hơn" với phần xẻ tà siêu cao lên tới ngang hông. Cư dân mạng thậm chí còn soi được khoảnh khắc Hồ Băng Khanh bước đi khiến cho vòng 3 của nữ diễn viên gần như phơi bày trước ống kính phóng viên. Không ít người cho rằng, vì muốn gây sự chú ý và muốn lên top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo mà Hồ Băng Khanh cố tình diện trang phục lố.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm