Mỹ Nam "Người Thừa Kế" Kim Woo Bin chính thức tái xuất sau 2 năm "ở ẩn" trị ung thư

Trước đó, mỹ nam "Người thừa kế" đã đăng tải những bức hình mới nhất của anh chàng lên mạng xã hội kèm lời nhắn xin chào và cảm ơn tới người hâm mộ.

Giới truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin, nam diễn viên Kim Woo Bin sẽ chính thức trở lại với màn xuất hiện trên thảm đỏ trong lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 40 được tổ chức vào tối nay (21/11). Đây được xem là lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng và giới truyền thông của Kim Woo Bin, sau 2 năm "ở ẩn" để trị ung thư vòm họng. 

Theo đó, sau khi xuất hiện tại đêm trao giải hôm nay, nam diễn viên "Người Thừa Kế" sẽ nhanh chóng quay trở lại ngành giải trí. Khoảng gần 1 năm trước, đã từng xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc nam diễn viên sẽ chính thức comeback. Tuy nhiên, Sidus HQ - công ty chủ quản của tài tử họ Kim - lại nhanh chóng phủ nhận. Chính bởi vậy, lần này, người hâm mộ càng thêm mong chờ đến ngày được gặp lại nam diễn viên. 

Mỹ Nam "Người Thừa Kế" Kim Woo Bin chính thức tái xuất sau 2 năm "ở ẩn" trị ung thư - Ảnh 2.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin khiến người hâm mộ lo lắng khi báo chí đưa tin anh được chẩn đoán bị ung thư vòm họng. Ngôi sao 30 tuổi buộc phải gác hết công việc lại để trị bệnh. Cuối tháng 12/2017, Kim Woo Bin thông báo đã hoàn tất quá trình xạ trị. Anh phải trải qua 35 lần xạ trị trong suốt 7 tháng. 

Trước đó, mỹ nam "Người thừa kế" đã đăng tải những bức hình mới nhất của anh chàng lên mạng xã hội kèm lời nhắn xin chào và cảm ơn tới người hâm mộ.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm