Mỹ nam "Hoàng tử gác mái" Park Yoochun đến Sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra, nhưng phản ứng của netizen mới là điều đáng chú ý

Park Yoochun cho biết sẽ tích cực hợp tác điều tra và trả lời trung thực toàn bộ câu hỏi.

Sáng nay (17/4), nam ca sĩ, diễn viên Park Yoochun đã có mặt tại Cục cảnh sát Nam Gyeonggi ở Suwon để tiếp nhận thẩm vấn. Xuất hiện tại Cục cảnh sát, Park Yoochun cho biết: "Tôi sẽ trung thực phối hợp điều tra".

Mỹ nam Hoàng tử gác mái Park Yoochun đến Sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra, nhưng phản ứng của netizen mới là điều đáng chú ý  - Ảnh 1.

Mỹ nam Hoàng tử gác mái Park Yoochun đến Sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra, nhưng phản ứng của netizen mới là điều đáng chú ý  - Ảnh 2.

Mỹ nam Hoàng tử gác mái Park Yoochun đến Sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra, nhưng phản ứng của netizen mới là điều đáng chú ý  - Ảnh 3.

Mỹ nam Hoàng tử gác mái Park Yoochun đến Sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra, nhưng phản ứng của netizen mới là điều đáng chú ý  - Ảnh 4.

Trước đó, Park Yoochun bị tiểu thư tài phiệt Hwang Hana - vị hôn phu cũ tiết lộ từng dùng chung ma túy với nhau khoảng 2, 3 lần hồi đầu năm 2019. Nam ca sĩ còn bị tình nghi đã tiêm ma túy đá vào người bạn gái cũ. 

Mỹ nam Hoàng tử gác mái Park Yoochun đến Sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra, nhưng phản ứng của netizen mới là điều đáng chú ý  - Ảnh 5.

Mỹ nam Hoàng tử gác mái Park Yoochun đến Sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra, nhưng phản ứng của netizen mới là điều đáng chú ý  - Ảnh 6.

Ngay sau những ồn ào, Park Yoochun đã tổ chức họp báo phủ nhận toàn bộ sự việc.

Hôm qua, cảnh sát đã tiến hành khám xét nhà riêng, xe hơi, điện thoại di động... của Park Yoochun đồng thời thu mẫu tóc và nước tiểu của nam ca sĩ. 

Theo kết quả kiểm tra ban đầu thì Park Yoochun âm tính với ma túy. Một cuộc kiểm tra lần nữa sẽ được giao cho Viện pháp y quốc gia Hàn Quốc (NFS). Tuy nhiên, việc này cần thời gian khoảng 3 tuần để có kết quả chính xác nhất. 

Điều thú vị nhất lại chính là phản ứng của netizen Hàn. Phần lớn đều tin tưởng rằng Park Yoochun vô tội trong quá trình điều tra. Nhiều người lo ngại rằng tiểu thư tài phiệt Hwang Hana đã sắp xếp mọi thứ mua chuộc cảnh sát để trả thù Park Yoochun về vụ hủy cưới. Đặc biệt, rất nhiều lời khen ngợi dành cho ngoại hình của Park Yoochun khi xuất hiện tại Cục Cảnh sát.

Mỹ nam Hoàng tử gác mái Park Yoochun đến Sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra, nhưng phản ứng của netizen mới là điều đáng chú ý  - Ảnh 7.

Mỹ nam Hoàng tử gác mái Park Yoochun đến Sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra, nhưng phản ứng của netizen mới là điều đáng chú ý  - Ảnh 8.

Mỹ nam Hoàng tử gác mái Park Yoochun đến Sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra, nhưng phản ứng của netizen mới là điều đáng chú ý  - Ảnh 9.

Mỹ nam Hoàng tử gác mái Park Yoochun đến Sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra, nhưng phản ứng của netizen mới là điều đáng chú ý  - Ảnh 10.

Nguồn: Starnews

Chia sẻ
Đọc thêm