Thực hư về đám cưới cô dâu hơn chú rể nhiều tuổi tại Thanh Hóa làm dậy sóng MXH

Hừng Đông, Theo Helino

Cặp vợ chồng chênh nhau nhiều tuổi đã có với nhau khoảng thời gian yêu đương không hề ngắn...

Ngày hôm nay 28/12, MXH được phen náo loạn về đám cưới của một cặp vợ chồng ở Thanh Hóa. Trong đó, cô dâu hơn chú rể khá nhiều tuổi. 

Trên khắp các diễn đàn, hội nhóm facebook, người dùng mạng truyền tai nhau cô dâu hơn chú rể "2 giáp". Tuy nhiên sự thật không phải như vậy. 

Chị T.B - chị gái chú rể cho biết cô dâu sinh năm 1979, còn chú rể sinh năm 1992. Chú rể tên Ngọc Đức, quê Quảng Xương (Thanh Hóa) còn cô dâu tên Phương Ngọc, quê gốc Hà Tây. Đám cưới được tiến hành vào ngày 9/11 Âm lịch, tức 26/12 vừa qua. Chú rể năm nay 25 tuổi, còn cô dâu 38. Hơn kém nhau 1 giáp, đó chính là lí do khiến đám cưới nhỏ vùng quê được nhiều người quan tâm.

Được biết, cặp đôi Đức - Ngọc đã có 3 năm tìm hiểu trước khi đi đến hôn nhân. Trước thông tin về đám cưới này, người dùng mạng xã hội chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều. Một nửa nghi ngờ động cơ cặp đôi đến với nhau không phải vì tình yêu. Nửa còn lại thật lòng chúc phúc cho cặp vợ chồng mới cưới. Họ cho rằng trong tình yêu chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tuổi tác không quan trọng, miễn hai bên thật lòng yêu thương nhau là được. Một số người còn liên hệ tới cuộc hôn nhân hạnh phúc của Tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron với người vợ hơn ông 24 tuổi từng làm dư luận xôn xao một thời.

Thực hư về đám cưới cô dâu hơn chú rể nhiều tuổi tại Thanh Hóa làm dậy sóng MXH - Ảnh 1.

Cặp đôi trong đám cưới gây xôn xao MXH ngày hôm nay.

MXH dậy sóng trước đám cưới cô dâu hơn chú rể một giáp tại Thanh Hóa - Ảnh 4.

Thực hư về đám cưới cô dâu hơn chú rể nhiều tuổi tại Thanh Hóa làm dậy sóng MXH - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm