Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này!

Châu NTN - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Để ngôi nhà luôn tỏa hương thơm mát, dễ chịu, xua đi những mùi khó chịu như thuốc lá, ẩm mốc thì sáp thơm là phương pháp đơn giản và hữu hiệu nhất.

Hiện nay sáp thơm được bán trên thị trường với rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng, mùi hương thơm khác nhau. Chính vì vậy, chị em nên lưu ý lựa chọn sáp thơm không chỉ có mùi hương phù hợp với sở thích mà còn đảm bảo an toàn với sức khỏe khi sử dụng. Chị em có thể tham khảo những loại sáp thơm dưới đây!

1. Renuzit Cone Air Fresheners (198g)

Gel thơm phòng này được làm từ các thành phần tự hủy sinh học, thân thiện với môi trường. Nét hấp dẫn là bộ sưu tập 25 hương thơm phong phú, với những hương thơm độc đáo hiếm thấy ở các sản phẩm khác. Nếu chị em thích trải nghiệm mới lạ, thì những hương thơm như Hawaii sunset, After the rain,… sẽ làm chị em bất ngờ.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 2.

Nét hấp dẫn là bộ sưu tập 25 hương thơm phong phú, với những hương thơm độc đáo hiếm thấy ở các sản phẩm khác.

Dung tích sáp thơm không quá nhiều này thích hợp với không gian nhỏ và mùi hương chỉ kéo dài trong vòng 30 ngày. Nhưng với một mức giá thành tiết kiệm, bạn cũng có thể thử chọn các mùi hương khác nhau cho các phòng khác nhau trong gia đình nhé.

Giá: 29.500 đồng

2. Jape Sáp Thơm Parablock

Sáp thơm phòng Jape được làm từ các nguyên liệu an toàn, không gây dị ứng khi sử dụng. Với thiết kế hình chú bướm nhỏ xinh, sáp thơm mang đến một mùi hương dịu ngọt, nhẹ nhàng. Đặc biệt, sáp thơm Jape còn có khả năng xua đuổi các loại côn trùng nhỏ một cách tiện lợi.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 4.

Với thiết kế móc treo, chị em có thể treo sáp ở bất cứ không gian hẹp nào, thậm chí trong ô tô hay phòng tắm, một cách thuận tiện.

Nếu nhà hay ô tô có gián hay kiến, chị em có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, với thiết kế móc treo, chị em có thể treo sáp ở bất cứ không gian hẹp nào, thậm chí trong ô tô hay phòng tắm, một cách thuận tiện.

Giá: 29.000 đồng

3. OEM Tinh Dầu Thơm Để Phòng Beautiful Life

Khác biệt với các loại sáp màu sáng sặc sỡ nổi bật trong không gian, đây là sản phẩm được nhiều chị em yêu thích bởi màu trắng trang nhã, dễ kết hợp hài hòa với màu sắc các nội thất khác trong phòng. Sản phẩm phù hợp các bạn thích phong cách sống đơn giản mà tinh tế.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 5.

Điểm nhấn là những bông hoa gắn trên que mây trang nhã, với concept là một bình hoa có thể dùng trang trí trong phòng bếp, phòng ngủ phòng khách.

Với thiết kế này, chị em cũng có thể điều chỉnh cường độ hương thơm. Hương thơm đến từ tinh dầu hoa như hoa nhài, hoa lily, hoa lavender dịu dàng, dễ chịu.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 6.

Đây là đầy đủ các bộ phận của sản phẩm.

Giá: 35.000 đồng

4. Farcent Sáp Thơm Phòng

Sáp thơm phòng Farcent được làm từ các loài hoa, cây cỏ thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản, và đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế IFRA. Với mùi hương dịu nhẹ thích hợp đặt trong phòng ngủ, sáp thơm giúp giải tỏa mệt mỏi, âu lo và hỗ trợ giấc ngủ cho các chị em, có thể sử dụng trong vòng 4-6 tuần.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 7.

Sáp thơm phòng Farcent được làm từ các loài hoa, cây cỏ thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản, và đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế IFRA.

Ngoài ra, với kiểu dáng hình quả trứng đáng yêu, chị em có thể sử dụng để trang trí cho phòng. Đặc biệt hơn các loại sáp thông thường khác, hình quả trứng được thiết kế để bạn vừa vặn xoay trong bàn tay. Từ đó chị em có thể thay đổi chiều cao của sáp, điều chỉnh hương thơm dễ dàng theo sở thích.

Giá: 40.000 đồng

5. Kokubo Air Fragrance

Nếu chị em yêu thích hương hoa hồng, thì có thể sẽ yêu thích sản phẩm này. Được chiết xuất từ thực vật, sáp Kokubo không chỉ lan tỏa hương thơm trong không khí, mà còn có khả năng khử những mùi khó chịu lâu ngày, đem đến cảm giác thư giãn cho gia đình của các chị em.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 8.

Sáp thơm này có thể lưu hương trong vòng 2-3 tháng, lâu hơn các sản phẩm khác.

Giá: 42.000 đồng

6. Sáp Thơm Glade (180g)

Sáp thơm Glade được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn, đóng thành hộp nhỏ gọn, dễ đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng. Đặc biệt, với hương thơm cỏ hoa thiên nhiên, chị em sẽ có một không gian sống đầy hương thơm dễ chịu và tươi mát, không hắc nồng.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 9.

Với sáp thơm Glade, chị em có thể lưu giữ hương thơm trong nhiều tuần, mà cường độ mùi hương không hề bị suy giảm đâu nhé.

Giá: 45.000 đồng

7. Ambi Pur Nước Thơm Xịt Phòng Cao Cấp 275g

Không chỉ làm sạch không khí, sản phẩm còn đem lại mùi hương có hiệu quả thư giãn cho không gian ngôi nhà. Đặc biệt trong những không gian như phòng ngủ, phòng khách, sản phẩm sẽ đem lại cảm giác dễ chịu, thư thái cho bạn và gia đình với hương thơm dịu nhẹ.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 10.

Không chỉ làm sạch không khí, sản phẩm còn đem lại mùi hương có hiệu quả thư giãn cho không gian ngôi nhà.

Hệ thống xịt độc đáo đưa mùi hương lan tỏa trên khắp khu vực rộng một cách nhanh chóng, với các phân tử nitrogen nhẹ nhàng lan tỏa xa và rộng hơn, phù hợp dùng để khử mùi phòng lớn trong thời gian ngắn. Sản phẩm rất hữu hiệu nếu chị em cần hiệu quả thư giãn tức thời hoặc dùng khi khách đột xuất đến thăm nhà.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 11.

Sản phẩm dạng xịt nên rất hữu hiệu nếu chị em cần hiệu quả thư giãn tức thời hoặc dùng khi khách đột xuất đến thăm nhà, tuy nhiên, mùi hương lưu lại chỉ được vài tiếng.

Giá: 89.000 đồng

8. Kokubo Sáp Thơm Phòng và Khử Mùi Thuốc Lá (400ml)

Nếu chị em khó chịu vì mùi thuốc lá của các anh chồng cứ mãi vấn vương trong phòng. Vậy thì sáp chuyên dụng khử mùi thuốc lá với hương chanh thơm tươi mát của Kokubo sẽ là một lựa chọn tốt dành cho gia đình các chị em.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 12.

Được làm từ các thành phần có tính năng khử mùi mạnh, sáp Kokubo có khả năng khử mùi gấp 2 lần các loại sáp khử mùi thông thường khác, giúp khử mùi thuốc lá trong phòng một cách triệt để và hiệu quả. Hiệu quả khử mùi có thể kéo dài tới 2 tháng.

Giá: 118.000 đồng

9. Lysol Disinfectant Spray (538g)

Xịt phòng Lysol có tính năng tiêu diệt triệt để các loại nấm, vi rút và vi khuẩn thông thường, trên mọi bề mặt cứng hay mềm, trong ngôi nhà. Chị em có thể dùng cho cả sofa, rèm cửa, chăn ga gối đệm. Xịt Lysol còn có thể tiêu diệt vi rút cúm và cảm lạnh. Không gian sống của bạn luôn được đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ tối đa.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 13.

Tuy giá thành cao nhưng dung tích lớn, phù hợp sử dụng lâu dài hoặc trong nhà có không gian lớn.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 14.

Chị em có thể lựa chọn thêm 8 mùi hương khác nhau để sử dụng, từ hương chanh, vani, hoa nhài, hoa anh đào, đến hương mùa xuân, hương buổi sáng, hương núi, hương đồng cỏ nhé!

Giá: 350.000 đồng

10. Air Wick Automatic Air Freshener Sprays

Đây là sản phẩm thông minh hỗ trợ các chị em bận rộn nhưng luôn muốn không gian được thơm mát. Máy xịt thơm phòng tự động Air Wick bao gồm một thiết bị phun tự động sử dụng pin và bình tinh dầu đi kèm. Bạn có thể dùng trong nhà hay treo ngay cả ở phòng khách mà vẫn nhã nhặn, lịch sự.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 15.

Đây là sản phẩm thông minh hỗ trợ các chị em bận rộn nhưng luôn muốn không gian được thơm mát.

Chị em có thể lựa chọn hương thơm yêu thích từ 21 mùi hương khác nhau như lavender, hoa cúc, táo… Một nét hấp dẫn nữa là máy có thể điều chỉnh 3 cường độ hương thơm (lớn, trung bình, nhỏ). Ngoài ra, bình tinh dầu của Air Wick có thể sử dụng trong vòng từ 19-60 ngày, tùy thuộc vào cường độ hương thơm sử dụng. Bên cạnh đó, chị em có thể thay thế tinh dầu sau khi đã sử dụng hết bình đi kèm.

Muốn khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả trong nhà chị em nên đặt thêm những sáp thơm này! - Ảnh 16.

Bình tinh dầu của Air Wick có thể sử dụng trong vòng từ 19-60 ngày, tùy thuộc vào cường độ hương thơm sử dụng. Bên cạnh đó, chị em có thể thay thế tinh dầu sau khi đã sử dụng hết bình đi kèm.

Giá: 529.000 đồng

Chia sẻ
Đọc thêm