Muốn được đàn ông chiều chuộng như bà hoàng, nhìn nàng Scarlet trong "Cuốn theo chiều gió" mới thấy "tưởng không dễ mà dễ không tưởng"

Mặc kệ người khác chê bai, dè bỉu nàng thế nào thì đàn ông vẫn hết người nọ đến người kia phát cuồng vì nàng.

"Cuốn theo chiều gió" của tác giả Margaret Mitchell là cuốn tiểu thuyết được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Nhân vật chính, cô nàng Scarlett cũng chiếm được không ít sự ngưỡng mộ của cánh chị em.

Cảm giác ban đầu mà Scarlett mang lại cho người đọc chính là sự ích kỷ, tham hư vinh, tùy hứng. Nhưng dần dà người ta càng không thể cưỡng lại sự hấp dẫn từ nàng. Cũng giống như những nhân vật nam trong cuốn tiểu thuyết, họ đều yêu nàng tha thiết, nguyện chiều chuộng nàng chẳng khác bà hoàng.

Bí quyết của người phụ nữ quyến rũ ấy chính nằm ở những điểm sau đây:

Phụ nữ không cần phải đẹp, quan trọng là phải tự tin với vẻ đẹp của mình và biết cách làm nổi bật thế mạnh của bản thân

Scarlett không phải quá tuyệt sắc, nhưng đàn ông đều bị cô mê hoặc đến điên đảo. Bởi Scarlett không giống những cô gái khác, nàng luôn tự tin với vẻ ngoài của mình, khiến đàn ông quên cả việc chú ý tới khuyết điểm nơi nàng mà chỉ tập trung vào những ưu điểm được nàng phát huy tới tối đa kia.

Muốn được đàn ông chiều chuộng như bà hoàng, nhìn nàng Scarlet trong "Cuốn theo chiều gió" mới thấy "tưởng không dễ mà dễ không tưởng" - Ảnh 1.

Scarlett luôn biết cách khiến đàn ông mê mệt

Phụ nữ không cần quá đẹp, mấu chốt là phải biết cách "tán tỉnh"

Tương truyền, các nhà khoa học khai quật được bức họa của nữ hoàng Cleopatra cho thấy nhan sắc của nàng cũng thuộc dạng thường thường. Nhưng nàng lại khiến nhiều bậc anh hùng phủ phục dưới váy, điều đó chứng minh, phụ nữ chẳng cần phải quá đẹp, miễn là biết cách thu phục đàn ông.

Với Scarlett, nàng đặc biệt biết cách "vờn" khiến đàn ông phát cuồng vì mình. Cho đàn ông nếm chút ngon ngọt mà lại như gần như xa, trêu đùa nhưng vẫn giữ khoảng cách, còn đặc biệt biết "giả nai" để che giấu sự thông minh, tài trí. Scarlett cũng rất biết cách vuốt ve cái tôi to đùng của đàn ông. Nhìn qua thì tưởng như nàng thể hiện mình là trung tâm của vũ trụ, nhưng thực chất nàng đã dẫn dắt từ bản thân mình đến người đàn ông đối diện, lấy họ làm trung tâm của câu chuyện. Chính điều đó vừa khiến nàng không mất đi tự tin, lại vẫn làm đàn ông có cảm giác thành tựu khi ở cạnh nàng.

Thẳng thắn và đáng yêu

Tính cách của Scarlett có nét hơi giống tính cách của một đấng nam nhi, đó là thẳng thắn, hoạt bát, hào phóng, không dối trá, yêu ghét rõ ràng, không bày ra dáng vẻ kệch cỡm. Ở cạnh nàng, không cần phải mệt lòng đi đoán ý thích, suy nghĩ của nàng, đàn ông chắc chắn nhẹ nhõm, thoải mái hơn nhiều.

Scarlett hoạt bát, nhiệt tình như lửa, như gió, tràn ngập sức sống, phơi phới thanh xuân, khiến đàn ông không tự chủ được mà mê đắm. Người đàn ông nào thích ở bên 1 người phụ nữ cả ngày rầu rĩ, ủ dột và bi quan đây?

Làm thế nào để đàn ông chiều chuộng bạn như bà hoàng, hãy học tập ngay những bí kíp tuyệt diệu của nàng Scarlet trong Cuốn theo chiều gió bật mí! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đặc biệt, biết tự yêu bản thân mình

Scarlett vì lợi ích của bản thân đã làm không ít chuyện xấu. Rõ ràng cô là người phụ nữ ích kỷ, sự thật ấy chẳng ai có thể phủ nhận. Nhưng mặc người khác chê bai, dè bỉu nàng thế nào thì đàn ông vẫn hết người nọ đến người kia phát cuồng vì nàng. Đơn giản, nàng hiểu được phải yêu chính bản thân mình.

Tận sâu trong tâm hồn nàng là một người độc lập, không bao giờ dựa dẫm vào bất kỳ người đàn ông nào, cũng không uốn mình thuận theo ai cả. Chính sự độc lập ấy tạo nên sức hấp dẫn chí mạng của Scarlett khiến hết người đàn ông này đến người đàn ông khác sa vào lưới tình của nàng. Thậm chí, gã đàn ông không hề có ý nghĩ kết hôn cũng phải vì nàng mà cầu hôn: "Anh yêu em, hãy nói cho anh biết khi nào em sẽ cùng anh kết hôn?".

Kết

Trên thực tế, phụ nữ không được yêu vì lòng tốt hay sự dịu dàng của cô ấy. Điều quan trọng nhất đối với người phụ nữ là hiểu được sự quyến rũ của chính mình, khẳng định, phát triển và thể hiện nó, làm cho mình trở thành sự khác biệt so với số đông.

Phụ nữ hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê, luôn sống độc lập, làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và sau đó dũng cảm theo đuổi hạnh phúc của chính mình! Đừng sợ rằng bạn quá mạnh mẽ khiến đàn ông sợ hãi, bạn quá năng động sẽ không được nuông chiều. Đừng sợ những ánh mắt đánh giá của người khác, hãy có lựa chọn và phán đoán của riêng bạn.

Hãy cứ tỏa sáng như thế, người đàn ông yêu bạn sẽ tự có trách nhiệm chiều chuộng bạn!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm