Mừng kênh YouTube đạt 1 tỷ view, Quỳnh Trần JP ăn mừng "sang chảnh", không quên trải lòng về thời gian mình bị dân mạng công kích

Ăn mừng kênh YouTube đạt tỷ view, Quỳnh Trần trải lòng về khoảng thời gian kênh của mình chỉ có vài lượt xem. Bà nội trợ này cũng không quên thời gian mình bị dân mạng công kích dữ dội.

Quỳnh Trần JP lại một lần nữa gây ấn tượng với video ăn mừng tỷ view trên kênh YouTube đạt 3,28 triệu lượt theo dõi của mình. Đây quả thực là một YouTuber kiêm bà nội trợ của thời đại, chuyên sở hữu những con số khủng mà bất kỳ một YouTuber nào cũng từng ao ước. 

Quỳnh Trần JP là một cái tên không mấy xa lạ với những ai mê xem YouTube, bà nội trợ người Việt Nam sau khi chia sẻ những video ăn uống và cuộc sống tại Nhật Bản cùng gia đình đã khiến không ít người khâm phục.

Mừng kênh YouTube đạt tỷ view, Quỳnh Trần JP ăn mừng "sang chảnh", không quên trải lòng về thời gian mình bị dân mạng công kích - Ảnh 1.

Kênh YouTube của Quỳnh Trần cán mốc 1 tỷ view. Ảnh: Chụp màn hình.

Trên trang web Socialblade, kênh "Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật" của bà nội trợ Quỳnh Trần đứng thứ 23/250 kênh YouTube được truy cập nhiều nhất tại Nhật Bản. Ở thời điểm hiện tại, tổng số lượt xem của kênh này đang là 1,024,515,017. 

Mừng kênh YouTube đạt tỷ view, Quỳnh Trần JP ăn mừng "sang chảnh", không quên trải lòng về thời gian mình bị dân mạng công kích - Ảnh 2.

Quỳnh Trần là người Việt hiếm hoi có kênh YouTube lọt top những kênh YouTube được xem nhiều nhất Nhật Bản.

Và cứ sau mỗi lần đạt kỷ lục, Quỳnh Trần JP lại ra một video mới, đáng chú ý bà nội trợ này lại lập kỷ lục thêm khi chưa đầy 24 giờ video ăn mừng 1 tỷ view đã đạt hơn 1,3 triệu lượt xem và đứng thứ 23 trong bảng xếp hạng những video thịnh hành của YouTube. 

Mừng kênh YouTube đạt tỷ view, Quỳnh Trần JP ăn mừng "sang chảnh", không quên trải lòng về thời gian mình bị dân mạng công kích - Ảnh 3.

Video vừa mới ra mắt của Quỳnh Trần lọt top trending trên YouTube.

Không phải bây giờ người ta mới công nhận độ chịu chi của Quỳnh Trần đằng sau mỗi video clip cô đăng tải. Không chỉ đầu tư về thời gian hay nội dung, để đáp lại sự mến mộ của khán giả, Quỳnh Trần còn thường xuyên làm video về những loại hải sản đắt đỏ, đó là chưa kể các bữa ăn của Quỳnh Trần thường xuyên có cá hồi nguyên tảng, trứng cá tầm,...

Mừng kênh YouTube đạt tỷ view, Quỳnh Trần JP ăn mừng "sang chảnh", không quên trải lòng về thời gian mình bị dân mạng công kích - Ảnh 4.

Quỳnh Trần trải lòng về khoảng thời gian vừa qua.

Trải lòng sau khi kênh YouTube đạt 1 tỷ lượt xem, Quỳnh Trần nhớ lại khoảng thời gian ngay từ khi kênh vừa mới thành lập, mỗi video chỉ có vài lượt xem từ người nhà. Dần dần, kênh YouTube của Quỳnh Trần mới được đón nhận. Không những thế sau khi quyết định cho con trai mình là bé Sa xuất hiện trong những video ăn uống, Quỳnh Trần nhận được nhiều sự mến mộ hơn, bà nội trợ này cũng không quên khoảng thời gian cả hai mẹ con bị dân mạng công kích dữ dội. Tính đến nay, Quỳnh Trần và bé Sa đã sở hữu một lượng người hâm mộ lớn từ Việt Nam cũng như Nhật Bản. Chia sẻ
Đọc thêm