Mừng 6 bệnh nhân xuất viện, các nhân viên y tế múa điệu "Hồ Thiên Nga" khi vẫn mặc trang phục bảo hộ trên người

Trong một lúc cao hứng, 2 nhân viên y tế đã cùng nhau nhảy điệu múa nổi tiếng "Hồ Thiên Nga".

Trang Pear Video đưa tin ngày 25/2, nhiều ngày trước, 6 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Linh Bích, thành phố Tú Châu, tỉnh An Huy đã được xuất viện. Để chúc mừng, 2 nhân viên y đã thực hiện bài nhảy "Hồ Thiên Nga" ngay trước cổng bệnh viện. Sự đáng yêu của họ đã khiến cư dân mạng thích thú cực độ. 

Mừng 6 bệnh nhân xuất viện, các nhân viên y tế múa điệu "Hồ Thiên Nga" khi vẫn mặc trang phục bảo hộ trên người - Ảnh 1.

Theo đó, video được quay vào ngày 21/2 tại cổng Bệnh viện Nhân dân Linh Bích, thành phố Tú Châu, tỉnh An Huy. Các nhân viên y tế phấn khích tiễn 6 bệnh nhân chữa khỏi dịch virus Covid-19 xuất viện. Trong một lúc cao hứng, 2 nhân viên y tế đã cùng nhau nhảy điệu múa nổi tiếng "Hồ Thiên Nga".

Mừng 6 bệnh nhân xuất viện, các nhân viên y tế múa điệu "Hồ Thiên Nga" khi vẫn mặc trang phục bảo hộ trên người - Ảnh 2.

Trong bộ trang phục bảo hộ, 2 "chú thiên nga" với những động tác uyển chuyển đã khiến 6 bệnh nhân và những người có mặt tại đó hào hứng. Sau cuối, họ còn làm động tác bắn tim gửi đến các bệnh nhân.

Cư dân mạng liên tục chia sẻ video kèm những bình luận động viên: "Các nhân viên y tế thật ấm áp, luôn muốn mang vui vẻ đến cho mọi người", "Thật đáng yêu!", "Các anh chị cố lên", "Vất vả rồi, mọi người đã chiến đấu đến tận giờ phút này", "Đúng là những thiên thần trong lòng chúng tôi",...

Nguồn: Pear VideoChia sẻ
Đọc thêm