Mùng 3 Tết, em gái họ đưa bạn trai về ra mắt, nàng công sở trông thấy liền giật mình suýt ngất vì lý do bất ngờ

Old Fashioned, Theo Helino

Tết không chỉ là dịp sum vầy mà còn là thời điểm để các nam thanh nữ tú đong đầy sĩ số gia đình bằng việc ra mắt bạn trai/bạn gái. Việc này về cơ bản là vui nhưng có lẽ, niềm vui này, nàng công sở trong câu chuyện dưới đây không tài nào "ngửi" nổi.

Sẽ ra sao nếu phát hiện người mình thầm thương trộm nhớ lại là nửa kia của chị, em họ? Vâng, chắc chắn không dễ chịu một chút nào, thậm chí có người còn suýt ngất ấy chứ. Và đó cũng chính là tình cảnh tréo ngoe của nàng công sở trong câu chuyện dưới đây. 

Cụ thể, cô kể rằng bản thân đã để ý một chàng đồng nghiệp từ lâu, nghe phong phanh chàng ta đã có người yêu nhưng cô vẫn nuôi hy vọng rất nhiều. Mãi cho đến hôm nay, mùng 3 Tết, chàng đồng nghiệp đó đã xuất hiện tại gia đình cô nhưng với tư cách là bạn trai của em gái họ, cô đứng hình suýt chút đã ngất xỉu vì quá sốc. 

Mùng 3 Tết, em gái họ đưa bạn trai về ra mắt, nàng công sở trông thấy liền giật mình suýt ngất vì lý do bất ngờ - Ảnh 1.

Toàn thể câu chuyện được cô đăng đàn kể trong một hội nhóm trên MXH như sau:

"Chuyện là mình có thầm yêu một anh đồng nghiệp trong công ty. Anh ý to cao, lại rất ga lăng, đúng mẫu người mình thích. Tiếc là nghe mấy chị em bảo là anh có người yêu rồi, mình hụt hẫng dễ sợ nhưng vẫn quyết tâm cưa đổ xem như nào, biết đâu tấm chân tình của mình sẽ cảm hóa được một bông hoa đã có chủ. 

Nhưng có vẻ ông trời quyết tâm phụ lòng mình rồi. Hôm nay về bên nhà ngoại chúc Tết với bố mẹ, gặp lại em gái họ của mình. Con bé nhỏ hơn mình một tuổi, tầm 24 thôi, nó là con của dì mình. Đúng dịp mình gặp lại nó, nó cũng đưa bạn trai về ra mắt đại gia đình luôn. 

Thật bất ngờ, bạn trai của nó là crush của mình mọi người ạ, trông thấy suýt ngất luôn đấy. Anh đồng nghiệp gặp mình cũng bất ngờ luôn vì không nghĩ mình lại là chị họ của bạn gái. Ôi đúng là cuộc đời đen đủi, tranh với ai chả lẽ giờ tranh với em gái. Buồn cả một mùa xuân huhu".

Mùng 3 Tết, em gái họ đưa bạn trai về ra mắt, nàng công sở trông thấy liền giật mình suýt ngất vì lý do bất ngờ - Ảnh 2.

Tết không chỉ là dịp sum vầy mà còn là thời điểm để các nam thanh nữ tú đong đầy sỉ số gia đình bằng việc ra mắt bạn trai/bạn gái. Việc này về cơ bản là vui nhưng có lẽ, niềm vui này nàng công sở trong câu chuyện bên trên không tài nào "ngửi" nổi. Người mình thầm thương có bạn gái đã đành, đằng này lại phải cứ là em gái họ mới chịu cơ, chả trách cô ấy suýt phải ngất vì sốc. 

Ấy vậy mà cứ tưởng sau câu chuyện buồn của mình, nàng công sở nhân vật chính sẽ được dân mạng đồng cảm, an ủi nhưng không, trái ngược với điều đó, câu chuyện sau khi đăng đàn ít lâu đã vấp phải rất nhiều phản hồi tiêu cực của cộng đồng mà nhất là anh chị em văn phòng như sau:

Mùng 3 Tết, em gái họ đưa bạn trai về ra mắt, nàng công sở trông thấy liền giật mình suýt ngất vì lý do bất ngờ - Ảnh 3.

"Vừa lắm, biết người ta đã có người yêu còn cố gắng đập chậu cướp hoa nuôi hy vọng, chả khác gì kẻ thứ 3 bị quả báo cả".

"Sai vì yêu đồng nghiệp là 1, sai vì phải lòng trai đã có bạn gái là 2, hai cái sai này đủ để bạn bị ném đá tơi bời rồi. Chả hiểu sao lại dám đăng đàn than thở trong khi sai lè cả ra".

"Tình công sở tối kỵ ai lại đi đâm đầu vào mà lại còn là trai đã bồ. Ghét nhất cái suy nghĩ cố tình tiếp cận dù biết người ta đang in relationship. Bạn buồn hai năm luôn cũng chẳng ai thương nổi, riêng mình thì mình trù bạn ế tới già ý".

Mùng 3 Tết, em gái họ đưa bạn trai về ra mắt, nàng công sở trông thấy liền giật mình suýt ngất vì lý do bất ngờ - Ảnh 4.

Hiện tại, câu chuyện vẫn còn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng và các bình luận tương tự như trên vẫn cứ xuất hiện đều đều. Qua đó có thể nói rằng, câu chuyện này vô tình đã giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi "topic bị ném đá kinh hoàng nhất MXH dịp Tết 2020". 

Thôi thì chẳng biết nói gì hơn, chỉ hy vọng nàng công sở nhân vật chính đọc hết các bình luận, dù có hơi cay nghiệt nhưng tin chắc rằng nó sẽ là bài học để đời giúp cô hoàn thiện bản thân mình hơn (nhất là chuyện yêu đương).

https://afamily.vn/cong-so/chuyen-phiem-cong-so.chn

 

Chia sẻ
Đọc thêm