Sao nhập ngũ: Kỳ Duyên áp lực vì mang danh Hoa hậu nên lúc nào cũng tỏ ra căng thẳng, cõng Hậu Hoàng vượt núi là kỷ niệm nhớ nhất

Hoa hậu Kỳ Duyên đã có những trải lòng trong quá trình quay Sao nhập ngũ.

Chiều 18/4, tập Sao nhập ngũ ngoại truyện đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện của Hoa hậu Kỳ Duyên. Tại đây, Quán quân của chương trình đã có những trải lòng trong quá trình tham gia Sao nhập ngũ.

Trong chương trình, Kỳ Duyên luôn thể hiện là một nữ chiến sĩ rất cứng rắn, trả lời các câu hỏi của cấp trên lúc nào cũng dứt khoát, tuy nhiên khi được hỏi ai là người khiến cô sợ nhất trong chương trình, cô nàng cho biết chính là Mũi trưởng Long, bởi trong những giờ làm việc thì quá nghiêm túc, chính xác từng việc một khiến cô bị ngợp. Tuy nhiên sau khi hết giờ làm việc thì tất cả mọi người lại vui vẻ, ca hát, nói chuyện bên nhau rất hòa hợp.

Sao nhập ngũ: Kỳ Duyên bộc bạch mang danh Hoa Hậu nên lúc nào cũng căng thẳng, cõng Hậu Hoàng vượt núi là kỷ niệm nhớ nhất - Ảnh 2.

Sao nhập ngũ: Kỳ Duyên bộc bạch mang danh Hoa Hậu nên lúc nào cũng căng thẳng, cõng Hậu Hoàng vượt núi là kỷ niệm nhớ nhất - Ảnh 3.

Tiếp đến khi được hỏi về thử thách đáng nhớ nhất, Kỳ Duyên cho biết chính là việc cõng Hậu Hoàng ở trên núi. Ban đầu, Dương Hoàng Yến và cô sẽ khiêng Hậu Hoàng, từ nơi mà Hậu Hoàng bị thương đến chỗ tập kết quá xa, phải vượt qua rất nhiều vật cản, trong khi chiều cao của cả hai lại không cân bằng nên cuối cùng Kỳ Duyên đã rất vất vả để cõng Hậu Hoàng về điểm tập kết.

Sao nhập ngũ: Kỳ Duyên bộc bạch mang danh Hoa Hậu nên lúc nào cũng căng thẳng, cõng Hậu Hoàng vượt núi là kỷ niệm nhớ nhất - Ảnh 4.

Kỳ Duyên cũng cho biết thêm rằng bản thân cô hay đùa giỡn với bạn bè thân thiết nhưng vì mang danh là Hoa hậu nên bản năng lúc nào ra ngoài cũng phải thật nghiêm túc. Trong những tập đầu khi tham gia chương trình cô khá căng thẳng, tuy nhiên trong quá trình tiếp xúc với 5 đồng đội nữ còn lại thì họ đã "moi" được phần giấu kín của cô và lúc này mới có thể thoải mái hơn.

Sao nhập ngũ: Kỳ Duyên bộc bạch mang danh Hoa Hậu nên lúc nào cũng căng thẳng, cõng Hậu Hoàng vượt núi là kỷ niệm nhớ nhất - Ảnh 5.

Cuối cùng Kỳ Duyên cũng bộc bạch rằng bản thân đã học được tính kỷ luật khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Đặc biệt là tinh thần đồng đội trong những tình huống éo le, khó khăn nhất.

Tập đặc biệt Sao nhập ngũ ngoại truyện đang được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm