Hậu Hoàng đăng ảnh xinh như nàng thơ, Mũi trưởng Long không dám để lại bình luận vì có sự xuất hiện của "tình địch"?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Việc anh chàng vlogger Huy Cung chỉ follow Hậu Hoàng khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Sau nhiều ngày nhá hàng, tối 22/4, Hậu Hoàng bất ngờ tung ra hình ảnh đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc mới có tên At The Moment. Khác hẳn với những hình ảnh thường thấy, lần trở lại này cô nàng xuất hiện với ngoại hình vô cùng nữ tính, với chiếc váy hoa hệt như một nàng thơ.

Netizen cũng nhanh chóng phát hiện Mũi trưởng Long đã thả "haha" bức ảnh. Nếu như trước đây, Mũi trưởng Long bình luận không sót bất kỳ tấm ảnh nào mà Hậu Hoàng đăng tải thì lần này, anh chàng lại làm ngơ. Hành động này khiến nhiều fan bắt đầu hoang mang.

Hậu Hoàng đăng ảnh xinh như nàng thơ, Mũi trưởng Long không dám để lại bình luận vì có sự xuất hiện của "tình địch"? - Ảnh 2.

Hậu Hoàng đăng ảnh xinh như nàng thơ, Mũi trưởng Long không dám để lại bình luận vì có sự xuất hiện của "tình địch"? - Ảnh 3.

Fan phát hiện lần đầu tiên Mũi trưởng Long không để lại bình luận dưới bài đăng của Hậu Hoàng.

Lúc này, nhiều fan bắt đầu giả thuyết, phải chăng Mũi trưởng Long thấy có sự xuất hiện của "tình địch" Huy Cung nên không muốn bình luận khen Hậu Hoàng. Nguyên nhân là vì vài ngày trước đó, đúng vào thời điểm Huy Cung thông báo ly hôn thì netizen phát hiện ra Hậu Hoàng trở thành người duy nhất mà anh chàng follow. Việc này diễn ra ở page của 2 người chứ không phải Instagram hay TikTok như dân tình thường thấy.

Hậu Hoàng đăng ảnh xinh như nàng thơ, Mũi trưởng Long không dám để lại bình luận vì có sự xuất hiện của "tình địch"? - Ảnh 4.

Huy Cung để lại dòng bình luận dưới bài đăng của Hậu Hoàng.

Ngay lập tức, hội đẩy thuyền đã rần rần gọi tên Mũi trưởng Long ngay sau khi phát hiện sự việc. Đồng thời nhiều người cũng bình luận và tag Huy Cung để "chất vấn" vì hành động này tuy nhiên vlogger không có câu trả lời chính thức nào.

Hậu Hoàng đăng ảnh xinh như nàng thơ, Mũi trưởng Long không dám để lại bình luận vì có sự xuất hiện của "tình địch"? - Ảnh 5.

Hậu Hoàng đăng ảnh xinh như nàng thơ, Mũi trưởng Long không dám để lại bình luận vì có sự xuất hiện của "tình địch"? - Ảnh 6.

Sau khi thông báo ly hôn, Huy Cung follow duy nhất Hậu Hoàng khiến nhiều người bán tín, bán nghi.

Hậu Hoàng đăng ảnh xinh như nàng thơ, Mũi trưởng Long không dám để lại bình luận vì có sự xuất hiện của "tình địch"? - Ảnh 7.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vốn là cặp đôi được khán giả yêu thích nên hành động chỉ follow mình Hậu Hoàng khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Chia sẻ
Đọc thêm