Mục sở thị quán cà phê mít độc đáo ở Tuyên Quang, ngắm nhìn hàng chục quả sum suê to tròn dân mạng xôn xao: "Trái chín khách được tặng mang về không?"

Quán cà phê độc lạ này nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh một quán cà phê có 1-0-2. Nguyên do là bởi, quán này được xây dựng xung quanh cây mít sai trĩu quả, trái nào cũng to tròn. Thậm chí quả mít còn kết trái nằm vạ vật ngay dưới sàn nhà.

Dân mạng trầm trồ trước quán cafe có cây mít sai trĩu trịt, hàng chục quả to tròn đeo bám quanh thân cây.

Theo những hình ảnh được ghi lại, có thể thấy cây mít này đã được trồng lâu năm và được chăm sóc rất tốt nên nó vươn cành ra tứ phía. Người chủ quán còn phải cưa một phần thân cây để nó không chiếm quá nhiều diện tích của quán.

Người chủ đã thiết kế tầng 2 quán cà phê vô cùng độc lạ. Đó là làm tấm sàn gỗ xung quanh cây mít và không ảnh hưởng đến sự phát triển của nó. Có lẽ cũng vì tiếc cây mít sai quả và muốn biến quán của mình trở nên độc đáo hơn nên chủ quán đã lựa chọn cách thiết kế này.

Hình ảnh quán cà phê độc đáo xung quanh toàn là những trái mít xanh mơn mởn.

Còn cây mít thì chẳng phụ lòng chủ nhân của mình. Nó rất "mắn", kết trái sum suê. Thống kê qua cũng phải đến trăm quả mít lớn nhỏ. Quả nào quả nấy đều to, nhìn qua là biết sẽ cho rất nhiều múi.

Quả thì treo chùm lủng lẳng trên cây, quả thì vạ vật dưới sàn khiến khách đến tham quan vô cùng thích thú. Nhiều dân mạng sau khi được biết địa điểm giải khát độc đáo này đã hô hào người thân đến để tận mắt chứng kiến không gian độc lạ và mãn nhãn. Ai nấy đều phải thốt lên trầm trồ về cây mít ra quả rất "ngoan" này.

Từ trẻ con đến người lớn, ai cũng "chết mê" quán cà phê có không gian độc đáo này.

Thậm chí có người còn trêu đùa rằng, nếu đang uống nước và phát hiện mít chín, không biết chủ quán có cho mang về hay không? 

Tuy nhiên cũng có người lo lắng rằng mít chín mà rụng xuống sẽ nguy hiểm cho người ngồi dưới. Chính vì vậy họ khuyên chủ quán nên làm rọ để treo những quả mít lủng lẳng trên cây lại.

Hiện clip và hình ảnh về cây mít trên vẫn đang được dân mạng thi nhau chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm