'Mưa tiền' gây hỗn loạn giao thông ở Singapore

Theo Tiền phong,

Bất chấp xe cộ qua lại, nhiều người đã lao ra giữa đường để nhặt những tờ tiền mệnh giá 50 RM (đơn vị tiền tệ của Malaysia), gây ra một khung cảnh giao thông hỗn loạn.

Tờ News hôm nay đưa tin, một cơn "mưa tiền" đã đổ xuống đoạn đường cao tốc Bukit Timah ở Singapore vào ngày 3/8, gây ra cảnh giao thông hỗn loạn do nhiều người dừng phương tiện để nhặt tiền.

Vụ việc được ghi hình lại và đăng tải trên trang Youtube. Theo đoạn video, đoạn đường được "trải thảm" bởi những tờ tiền mệnh giá 50RM (tương đương với 17,4 USD). Bất chấp xe cộ qua lại, nhiều người đã lao ra giữa đường để nhặt những tờ tiền

Tờ Lianhe Wanbao dẫn lời một nhân chứng cho biết, cô đang trên xe bus thì thấy tiền rơi khắp nơi trên đường. Một số hành khách bảo tài xế dừng lại để xuống nhặt nhưng bị từ chối.

 - ảnh 1

Người dân chạy ra nhặt tiền rơi trên đường

Theo News, số tiền này là của một người đi đổi tiền. Trên đường đi gặp khách hàng với số tiền 150.000 RM (tương đương hơn 52.000 USD) trong túi xách, anh này quên không kéo khóa túi khi chạy xe máy.

Số tiền trên thuộc về một người đàn ông làm nghề đổi tiền tại thành phố Johor Baru, Malaysia. Người này đi xe máy mang theo 150.000 RM (hơn 38.000 USD) trong túi tới gặp khách hàng ở Orchard Road, Singapore, và không hay biết chiếc túi chưa được khóa. 5 phút sau, cha của chủ nhân số tiền gọi điện báo khi nghe thông tin nhiều người đang nhặt tiền trên đường. Ông nghi tiền đó là của con trai. Lúc trở lại đoạn đường có tiền rơi, anh chỉ thu được 50 RM còn sót.

Chia sẻ
Đọc thêm