Mua kem bơ nổi tiếng trên mạng vì cốc to ú ụ, chàng trai "ngậm đắng nuốt cay" khi nhận cốc thật bé xíu bằng 1/3

Cứ tưởng sẽ được no nê với cốc kem bơ béo ngậy tràn trề giống ảnh quảng cáo, ngờ đâu...

Câu chuyện buồn với "kịch bản" vô cùng quen thuộc này chắc hội chị em đã gặp nhiều rồi, song bây giờ chàng trai trẻ Nguyễn N. mới được nếm trải cảm giác ăn cú lừa ngoạn mục. Chỉ vì tin những bức ảnh quảng cáo món kem bơ đầy ắp trên mạng, N. cũng hí hửng gọi ship về. Kết quả, cầm cốc kem bơ bé xíu như cốc tương ớt chấm xúc xích trên tay, N. chỉ biết câm nín hiểu rằng "ảnh chỉ mang tính chất minh họa" là có thật.

1

Lại thêm một ca bi hài về chuyện đồ ăn ảnh mạng - ảnh thật.

Quán mà N. đặt mua kem bơ khá nổi tiếng ở phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), nên ngay khi anh chàng lên mạng than thở dân tình đã nhận ngay ra địa chỉ. Thật buồn cho N. là thay vì nhận cốc kem bơ đầy ngập ngon lành, béo bùi thơm ngậy với đủ topping dừa khô, thì thanh niên kém may mắn lại nhận được thành phẩm như... ăn dở, đựng vào cốc nhựa, lại còn vơi chỉ bằng 1/3 ảnh quảng cáo.

Rất đông cư dân mạng đã bình luận khá rôm rả dưới status của N. Cứ tưởng mọi người sẽ gạch đá quán kem bơ dữ dội nhưng sự thật thì ngược lại, có vẻ như không phải N. bị lừa mà do anh chàng đen đủi thôi.

- Hình như do kem bị chảy hết nên cốc mới nhỏ như kia, chứ mình từng ăn nhiều lần ngay tại quán thấy to đùng, đầy như ảnh minh họa mà.

- Có cái thìa trong cốc kia có phải do bạn đang ăn dở không? Chứ quán nổi tiếng ai lại bán cho khách kiểu treo đầu dê bán thịt chó như thế.

Đây là những gì N. thấy trên mạng quảng cáo, với lớp kem bơ béo ngậy rắc ngập dừa khô.

1

Và đây là sự thực "phũ phàng", cầm cốc kem trên tay nước mắt rơi (!)

- Chắc là có hiểu nhầm gì đó, hoặc bạn mua size bé rồi, trong menu quán có 2 loại to bé khác nhau mà. Mình ăn ở đấy suốt, chưa bao giờ bị như bạn.

- Anh bạn có vẻ hơi ngây thơ, bao người bị lừa trên mạng rồi mà giờ mới dính cơ à.

- Cốc chụp ở quán thì to đùng mà cốc ship cho khách lại khác nhau một trời một vực thế kia thì cũng hơi thắc mắc đấy nhỉ.

Sau khi đọc những chia sẻ góp ý của dân tình thì N. cũng nói thêm rằng anh chàng đặt kem bơ giá 20.000/ cốc chứ không phải loại size L 30.000/ cốc, và rõ ràng ảnh do quán đăng trên ứng dụng đặt đồ ăn không hề giống với thực tế. Kể cả kem chảy ra thì cũng không thể ngót hẳn 2/3 cốc như vậy được, đúng không chị em?

3

Có lẽ quán kem bơ cũng nên rút kinh nghiệm, lấy ảnh minh họa khác cho khách đỡ "hụt hẫng" khi gọi ship.

Cũng chỉ vì muốn chia sẻ câu chuyện bi hài của mình nên anh chàng tội nghiệp mới đăng lên, chứ N. cũng không bức xúc chê trách gì quán kem bơ cả. Có thể vì trời nóng nên cốc kem "lép" đi hơi nhiều khiến anh chàng bị sốc chút thôi, chứ hương vị thì vẫn ngon mà! Dân mạng còn tốt bụng gợi ý thêm cho N. kha khá địa chỉ bán kem bơ ngon khác quanh Hà Nội, nếu sợ mua qua mạng thì từ giờ anh chàng có thể tự lượn đi ăn, vẫn còn đầy quán ngon rẻ khác để N. lựa chọn, như kem bơ Tô Hiến Thành, Hồng Mai, Tây Sơn...

Những chỗ bán kem bơ ngon lành khác mà dân tình tốt bụng review cho N.

Dù sao thì cũng một lần nữa nhắc nhở chị em, không phải ảnh nào đồ ăn ngập tràn hấp dẫn cũng giống thật, tốt nhất cứ xách mông lên và đến tận nơi thưởng thức, chứ ngồi nhà chờ ship xong lại "hụt hẫng" giống N. thì buồn lắm.

Chia sẻ
Đọc thêm