Khi hồng vào vụ, chị Trang luôn mày mò tìm hiểu để làm các món từ hồng như ăn tươi, ăn kèm salad, làm sinh tố, làm nước ép, làm mứt ăn sáng, làm thành kem và đặc biệt là treo lên làm hồng khô.
Trung thu càng tới gần, nhu cầu mua sắm quả hồng giòn của người tiêu dùng Việt càng tăng lên. Thức quả cộp mác mỗi dịp tới vụ là phải mua này sẽ thật ngon miệng nếu bạn biết tới 4 mẹo đi chợ sau đây.
Với các lợi thế như thơm ngon, giòn, vị ngọt đặc biệt và giá thành đa dạng nên không có gì khó hiểu khi hồng giòn lại được người ta săn lùng tìm mua và cực hot vào mỗi dịp rằm tháng 8.
Đến Đà Lạt vào thời điểm này, ngoài đến các điểm du lịch nổi tiếng và thưởng thức các món ăn ngon, hãy dành ra một buổi tới Khe Sanh để được tự tay hái hồng giòn.