Mùa hoa tìm lại tập cuối: Lệ dọn khỏi nhà Đồng, "hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi"?

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Preview Mùa hoa tìm lại tập cuối khiến khán giả hoang mang không thể đoán nổi đoạn kết.

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Đồng cố gắng thuyết phục con gái

Mùa hoa tìm lại tập cuối hé lộ những tình tiết "hấp dẫn tới phút cuối cùng" và cũng khó đoán tới phút cuối cùng của bộ phim này. Đến tận khi preview được tung ra, khán giả vẫn không thể đoán được liệu cuối cùng, Đồng và Lệ có về bên nhau hay không.

Ở tập cuối, sau khi chứng kiến những hoài nghi của bé Ngân, thái độ sợ hãi bố có vợ mới thì mình sẽ ra rìa, Lệ cuối cùng cũng dọn khỏi nhà Đồng. Cô không muốn bé Ngân sống trong hoang mang, lo sợ hay ám ảnh vì mình.

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Lệ dọn khỏi nhà Đồng, "hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi"? - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Lệ dọn khỏi nhà Đồng, "hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi"? - Ảnh 2.

Trong cuộc nói chuyện của bé Ngân và bố, Đồng đã động viên con gái và nói rằng dù có cưới Lệ hay không, thì trong lòng Đồng, bé Ngân vẫn là số một. Khi Ngân hỏi "cô Lệ là số mấy?" thì Đồng đáp rằng không thể đem ra so sánh được, nhưng sau cùng, anh vẫn khẳng định rằng con gái mình là nhất. Ngoài ra, Đồng vẫn cố gắng nói để cho Ngân hiểu rằng Lệ đã yêu và tôn trọng cô bé đến mức nào. Vì Ngân mà Lệ đã dọn ra ngoài ở vì sợ cô bé sẽ buồn.

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Lệ dọn khỏi nhà Đồng, "hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi"? - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Bố Đồng muốn con hủy đám cưới với Lệ

Ở một diễn biến khác, bố Đồng cũng có cuộc trò chuyện với Lệ. Ông thẳng thắn nói rằng đám cưới của Lệ và Đồng một là hoãn lại, hai là hủy bỏ luôn. Bố Đồng tuyên bố rằng ông làm tất cả những chuyện này, không phải vì bản thân ông, mà là bởi vì cháu nội. Bé Ngân trước giờ chỉ quen sống cuộc sống có 2 bố con và mọi chuyện vẫn rất tốt đẹp.

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Lệ dọn khỏi nhà Đồng, "hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi"? - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Lệ dọn khỏi nhà Đồng, "hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi"? - Ảnh 5.

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Lệ dọn khỏi nhà Đồng, "hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi"? - Ảnh 6.

Ông không muốn cháu gái mình phải trải qua cả tuổi thơ sống trong lo sợ, hoang mang vì cảnh "mẹ ghẻ con chồng", vì sợ rằng bố nó sẽ yêu người phụ nữ khác hơn nó, vì lo rằng khi bố có em bé mới sẽ bỏ rơi nó...

Nghe những lời của bố Đồng, Lệ chỉ lặng lẽ khóc nghẹn. Còn khán giả thì lo lắng phải chăng câu hát "hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi" trong nhạc phim lại là dành cho cặp đôi Lệ - Đồng?

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Hưng, Duy Khoa, Hương Giang

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập cuối lên sóng VTV3 tối 27/7.

Chia sẻ
Đọc thêm