Mùa hoa tìm lại: Đồng - Lệ suýt hôn, Lệ tinh tường vạch mặt chiêu trò của Thủy

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 25, Lệ và Đồng đã suýt có một cảnh hôn ngọt ngào.

Mùa hoa tìm lại tập 25 lên sóng tối qua khiến khán giả thích thú với những cảnh ghen tuông của Đồng - Lệ. Cả hai còn suýt có một cảnh hôn ngọt ngào.

Mùa hoa tìm lại tập 25: Lệ vạch mặt chiêu trò của Thủy

Trong tập này, Thủy liên tục đến nhà Đồng để "vun đắp tình cảm". Chẳng những vậy, khi trông thấy Lệ đang dắt cu Bin, Thủy còn giả vờ bị trượt chân để ngã vào lòng Đồng, khiến Lệ ghen. Rồi lại làm như không có chuyện gì, Thủy tâm sự với Lệ, muốn Lệ giúp "đẩy thuyền", hàn gắn với Đồng. Tuy nhiên, Lệ thẳng thắn nói rằng đây là chuyện riêng của gia đình Đồng, cô không muốn xen vào.

Mùa hoa tìm lại: Đồng - Lệ suýt hôn, Lệ tinh tường vạch mặt chiêu trò của Thủy - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại: Đồng - Lệ suýt hôn, Lệ tinh tường vạch mặt chiêu trò của Thủy - Ảnh 2.

Nói xong, Lệ rút bàn tay khỏi tay Thủy, bước lên bậc thang. Cô khiến khán giả thích thú khi ngoái đầu nhìn lại và dặn Thủy: "Cẩn thận kẻo ngã". Hóa ra Lệ biết thừa Thủy đang dùng chiêu trò, cố gắng gần gũi Đồng để "dằn mặt" Lệ. Lệ chẳng dễ dàng mà để cho Thủy dắt mũi đến thế!

Mùa hoa tìm lại: Đồng - Lệ suýt hôn, Lệ tinh tường vạch mặt chiêu trò của Thủy - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại: Đồng - Lệ suýt hôn, Lệ tinh tường vạch mặt chiêu trò của Thủy - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại tập 25: Lệ và Đồng suýt hôn

Tối đó, Lệ và Đồng còn suýt có một cảnh hôn khi Lệ ra ngoài uống nước lúc nửa đêm. Cô thông báo với Đồng chuyện Hoa và Núi đi lạc ở Sơn La nên đã qua đêm cùng nhau. Nghe vậy, Đồng tuyên bố "lắm trò!". Anh nhận ra cậu em trai tưởng ngố tàu mà cuối cùng lại nhanh chân hơn mình. Sau đó, Lệ và Đồng còn chơi trò cà khịa, suýt chút nữa thì hôn nhau nếu như bé Ngân không gọi bố.

Mùa hoa tìm lại: Đồng - Lệ suýt hôn, Lệ tinh tường vạch mặt chiêu trò của Thủy - Ảnh 5.

Sáng hôm sau, Thủy tiếp tục đến nhà "phá đám". Cô nàng còn ngọt ngào mua bánh mì cho Đồng, làm Lệ suýt nữa hiểu lầm rằng Đồng mua cho mình. Bị một vố chưng hửng, Lệ kéo cu Bin ra ngoài ăn sáng và thông báo với Đồng rằng cô cùng hai bố con Bin sẽ đi ăn, đi chơi với nhau.

Chẳng những vậy, Lệ còn cà khịa Đồng khi cho rằng Hoa - Núi sắp cưới nhau, vậy thì cô và Đồng cũng sắp trở thành... người nhà. Nghe vậy, Đồng có vẻ lo lắng, bồn chồn ra mặt. Chắc chắn là anh chàng không muốn trở thành người nhà, mà chỉ muốn làm người thương của Lệ mà thôi!

Mùa hoa tìm lại: Đồng - Lệ suýt hôn, Lệ tinh tường vạch mặt chiêu trò của Thủy - Ảnh 6.

Mùa hoa tìm lại: Đồng - Lệ suýt hôn, Lệ tinh tường vạch mặt chiêu trò của Thủy - Ảnh 7.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Hưng, Hương Giang

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 26 lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm