Mùa hoa tìm lại: Lệ hôn Đồng, cắt tóc xinh ngất ngây, nhưng chưa kịp vui đã đụng ngay bố chồng khó tính

L.H,
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 26, cuối cùng thì Lệ cũng có một mái tóc mới.

Mùa hoa tìm lại tập 26 lên sóng VTV3 tối 21/7. Trong tập này, cuối cùng Lệ và Đồng cũng chịu "chốt đơn" sau thời gian dài "ỡm ờ". Mà người góp công lớn khiến cặp đôi có thể đến được với nhau hóa ra lại chính là Thủy.

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ - Đồng "chốt đơn"

Sau khi chứng kiến cảnh Đồng và Thủy "nhạy cảm" trên ghế sofa, Lệ đã lập tức quay lưng bỏ đi. Đồng chạy theo để giải thích, nói rằng anh và Thủy chỉ là hiểu lầm. Sau đó, Đồng còn ghen ngược Lệ khi hỏi rằng cô và vị đại gia bố cu Bin liệu đã "có gì" với nhau. "Tôi không phải cái loại dễ dãi đấy!" - Lệ nói thì Đồng cũng đáp: "Tôi cũng thế!".

Sau đó, Đồng còn túm tay Lệ hỏi: "Ghen à?" và Lệ không ngại thừa nhận đúng là mình đang ghen. Cuối cùng, Đồng bất ngờ hôn Lệ khiến cô đứng hình trong giây lát.

Mùa hoa tìm lại: Lệ hôn Đồng, cắt tóc xinh ngất ngây, nhưng chưa kịp vui đã đụng ngay bố chồng khó tính - Ảnh 1.

Hôn xong, Đồng cũng bối rối bỏ về vì quá ngượng. Anh chàng còn lúng túng đến mức chân nam đá chân chiêu, có mỗi việc ngồi cũng không xong, suýt ngã khỏi ghế.

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ có diện mạo mới, đụng độ bố chồng khó tính

Ở nửa sau tập phim, Lệ và Đồng đều giải quyết ổn thỏa mọi chuyện với "người cũ". Đồng chấm dứt hẳn với Thủy, tuy nhiên vẫn đồng ý cho cô nàng gặp con. Lệ cũng từ chối lời đề nghị về với đại gia. Đồng - Lệ về quê sinh sống. Lệ còn cắt tóc ngắn cực xinh, mặc váy thướt tha trong ngày trở lại làng.

Mùa hoa tìm lại: Lệ hôn Đồng, cắt tóc xinh ngất ngây, nhưng chưa kịp vui đã đụng ngay bố chồng khó tính - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại: Lệ hôn Đồng, cắt tóc xinh ngất ngây, nhưng chưa kịp vui đã đụng ngay bố chồng khó tính - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại: Lệ hôn Đồng, cắt tóc xinh ngất ngây, nhưng chưa kịp vui đã đụng ngay bố chồng khó tính - Ảnh 4.

Mặc dù chưa chính thức là vợ chồng nhưng Lệ đã ở với Đồng như một gia đình. Những tưởng như vậy là cặp đôi đã có một đoạn kết hạnh phúc. Nhưng không, ở cuối tập phim, một nhân vật mới bỗng dưng xuất hiện, là... bố đẻ của Đồng. Ông tỏ ra không hề ưng Lệ. Đến nhà Đồng chơi, ông khó chịu khi Lệ gọi bằng bố và nói rằng cả hai chưa chính thức, chỉ nên gọi là bác.

Mùa hoa tìm lại: Lệ hôn Đồng, cắt tóc xinh ngất ngây, nhưng chưa kịp vui đã đụng ngay bố chồng khó tính - Ảnh 5.

Mùa hoa tìm lại: Lệ hôn Đồng, cắt tóc xinh ngất ngây, nhưng chưa kịp vui đã đụng ngay bố chồng khó tính - Ảnh 6.

Mùa hoa tìm lại: Lệ hôn Đồng, cắt tóc xinh ngất ngây, nhưng chưa kịp vui đã đụng ngay bố chồng khó tính - Ảnh 7.

Tiếp đó, khi nói chuyện với bé Ngân, bố Đồng ám chỉ rằng mình không muốn Lệ đến với Đồng vì sợ cháu nội phải sống cảnh mẹ ghẻ con chồng.

Mùa hoa tìm lại: Lệ hôn Đồng, cắt tóc xinh ngất ngây, nhưng chưa kịp vui đã đụng ngay bố chồng khó tính - Ảnh 8.

Mùa hoa tìm lại: Lệ hôn Đồng, cắt tóc xinh ngất ngây, nhưng chưa kịp vui đã đụng ngay bố chồng khó tính - Ảnh 9.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Hưng

Liệu Lệ sẽ làm thế nào để chinh phục nốt cửa ải cuối cùng này? Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 27 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

Chia sẻ