Mua đồ ăn sáng về, mẹ tá hỏa phát hiện con gái 4 tháng tuổi chết bất thường trong bể nước

Hà Nam , Theo Trí thức trẻ

Để bé 4 tháng tuổi trên giường rồi ra ngoài mua đồ ăn sáng, khoảng 10 phút sau người mẹ trở về thì không thấy con đâu nên hô hoán mọi người tìm kiếm và tá hỏa phát hiện cháu bé tử vong trong bể nước sát nhà.

Ngày 4/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân cháu Nguyễn Thị Sâm Ngọc L. (4 tháng tuổi, trú thôn Xuân Ngọc 2, Tam Anh Nam, Núi Thành) tử vong trong bể nước.

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, cháu L. đang nằm ngủ trên giường. Lúc này, bà Ngô Thị Kiều O. (SN 1976, mẹ cháu L.) chèn gối xung quanh và chạy ra ngoài đi mua đồ ăn sáng.

Mua đồ ăn sáng về, mẹ tá hỏa phát hiện con gái 4 tháng tuổi chết bất thường trong bể nước - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu L.

Khoảng 10 phút sau người mẹ chạy về thì không thấy con đâu nên hô hoán mọi người dân xung quanh đến tìm giúp và sau đó phát hiện bé gái tử vong dưới hồ cá trong vườn.

Tại hiện trường cho thấy,trước khi gặp tai nạn, cháu L. được đặt trên chiếc giường cách cửa sổ 40-50cm, phía ngoài cửa sổ là hồ cá có mực nước sâu chừng 50cm (nơi cháu tử vong). Được biết, cháu L. mới được 4 tháng tuổi và chỉ mới biết lật được 2 ngày.

Mua đồ ăn sáng về, mẹ tá hỏa phát hiện con gái 4 tháng tuổi chết bất thường trong bể nước - Ảnh 2.

Bể nước nơi phát hiện thi thể cháu bé nằm sát cửa sổ.

Nhận được thông tin, Công an huyện Núi Thành phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm tử thi.

Chị O. và chồng có 4 người con, bé gái tử vong là con út.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm