Mua bánh gato kỉ niệm 750 ngày bị cắm sừng với dòng nhắn nhủ "Anh ngoại tình không rủ em", cô gái khiến hội chị em giật mình vì pha bắt ghen “đỉnh cao”

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đừng đùa với trí nhớ của phụ nữ, họ có thể quên ngày sinh nhật của mình nhưng ngày bị phản bội thì không bao giờ quên nhé!

"Kỉ niệm 750 ngày N. và bạn Heo ngoại tình. Anh nói anh thương em mà ngoại tình không rủ em".

Đó không phải tên phim ngôn tình đâu các mẹ ạ, mà là dòng nhắn nhủ sâu cay ghi trên bánh gato do một cô gái trẻ gửi đến chồng cũ và "cựu bạn thân" đấy! Vừa mới sáng ngày ra, trông thấy chiếc bánh "xéo xắc" này mà không ai nhịn nổi cười.

Chiếc bánh gato kỉ niệm 750 ngày bị cắm sừng với dòng nhắn nhủ xúc động "Anh ngoại tình không rủ em" khiến dân tình cười té ghế - Ảnh 1.

Chiếc bánh gato hot nhất hôm nay với nội dung không đụng hàng (Ảnh: FB Nguyễn Khánh My)

Không chỉ có màu vàng nổi bật, chiếc bánh còn được trang trí thêm cặp sừng của tiên hắc ám Maleficent, kèm theo icon "cười đểu" khá thách thức. Dù được trang trí khá đơn giản song 2 dòng chữ ghi trên bánh cũng đủ khiến dân tình cười rần rần, thi nhau bàn tán và chia sẻ khắp nơi.

Hội chị em thì tỏ ra thích thú với màn kỉ niệm độc nhất vô nhị này, chứng minh phụ nữ có thể não cá vàng quên đủ thứ nhưng riêng chuyện bị phản bội thì không bao giờ quên. Đã thế còn nhớ rõ đến cả số ngày số tháng, không chửi bới ầm ĩ gì mà chỉ lịch sự mua bánh đăng lên Facebook "tặng", tốt bụng thế này thì không biết chồng cũ với bạn thân cũ có vui mừng đến cắt bánh không nhỉ?

So với nhiều màn đánh ghen cồng kềnh khác thì chiêu "dằn mặt" này quả thực quá cao tay! Nhìn dòng chữ ghi bên dưới đế bánh mà ai cũng bò lăn ra cười, nghe giọng thì hờn dỗi nhưng ẩn sâu bên trong là sự chỉ trích đanh thép vô cùng của chị vợ: "Anh nói anh thương em mà anh ngoại tình không rủ em". Khối chị em phải mang sách vở ra để học hỏi chỉ nhờ chiếc bánh gato này!

Chia sẻ
Đọc thêm