Bức ảnh chú gà trống ngồi chễm chệ trên đường dây điện cao chót vót khiến dân mạng tranh cãi nhiều nhất hôm nay "liệu nó bay lên bằng cách nào?"

Độ cao mà chú gà này đậu lại ngang với tòa nhà 3 tầng, ai cũng choáng váng vì không biết đây là gà siêu nhân hay gì???

Sự việc hy hữu này vừa xảy ra sau cơn mưa chiều qua ở Biên Hòa (Đồng Nai), cạnh một chi nhánh ngân hàng. Hồng Nhung - một trong số các nhân viên ngân hàng phát hiện ra sự có mặt của chú gà trên đường dây điện trong lúc đang làm việc, đã nhanh tay chụp lại và chia sẻ lên MXH khiến dân tình được phen bàn tán xôn xao.

Soi kỹ vào bức ảnh thì đó là một chú gà trống ta, trông khá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên thường thì giống gà này chỉ toàn chạy bộ trong vườn hoặc trong chuồng, chưa từng có ai nhìn thấy chúng bay bao giờ, vậy thì anh gà trống bảnh bao này leo lên đường dây điện cách mặt đất hàng chục mét bằng cách nào nhỉ??? Bay đến nơi xong anh gà cũng không hề hoảng hốt, mà bình tĩnh ngồi xuống ngắm quang cảnh thành phố khá chill.

Chú gà trống đứng oai phong lẫm liệt trên đường dây điện tít trên cao, dân tình xôn xao kinh ngạc không hiểu chú "bay" lên bằng cách nào - Ảnh 2.

Cả Hồng Nhung và mọi người xung quanh đều không chứng kiến quá trình chú gà "bay" lên dây điện cao thế, nên cô nàng cũng chung thắc mắc với vô số cư dân mạng về cách mà chú gà  "chơi lớn" khiến ai cũng trầm trồ. Giữa trời mưa to gió lớn mà thanh niên gà trống đứng oai phong lẫm liệt trên chỗ cao tít, chắc nó nghĩ nó là chim thì phải?

Sáng hôm nay khi đến ngân hàng làm việc, Hồng Nhung vẫn thấy chú gà trên đường dây điện cao thế. Tuy nhiên, kết quả sau đó chú vẫn hạ cánh an toàn về nhà với chủ nhân bằng cách... bay thẳng xuống.

"Em nghe mấy chú bảo vệ kể là trời tối nó lần mò đi bộ từ giữa dây về phía cột điện, rồi ngủ trên đó cả đêm. Sáng nay chủ nó tới kiếm, chọi đá lên nó mới chịu bay xuống".

Thế thì có lẽ chú gà này có năng khiếu bay như chim thật các mẹ ạ, leo lên tận 3 tầng nhà mà không sợ độ cao, còn bình tĩnh bay xuống như chim phượng. May mắn là nó không ngã gãy cánh, chỉ khiến cư dân mạng được phen dở khóc dở cười đổ xô đi hỏi chuyện. Lần sau đừng leo cột điện nữa nhé anh gà!

Chia sẻ
Đọc thêm