Mua ba lô giống MC Quyền Linh: Thiết kế mang cả "vũ trụ thiên hà" tím nổi bật, trên website của hãng giá không hề rẻ

Chiếc ba lô có thiết kế "thiên hà quanh ta" này thuộc thương hiệu thời trang Jansport.

Vào sáng ngày 2/6, nam MC Quyền Linh đã cùng với những người bạn thân thiết trong hội từ thiện của mình tiếp tục cuộc hành trình trao đi 2,2 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine phòng chống Covid-19. Theo nam MC chia sẻ thì những liều vaccine Covid-19 này sẽ được dành cho công nhân nghèo và người lao động trên khắp cả nước.

Như mọi khi, MC Quyền Linh tiếp tục xuất hiện với hình ảnh giản dị, gần gũi với dép tổ ong, áo sơ mi và tự đi xe máy đến ủng hộ. Thế nhưng nổi bật nhất trong bức hình chính là chiếc ba lô hình thiên hà màu tím được nam MC đeo trước bụng, đựng toàn bộ số tiền 2,2 tỷ đồng.

Hình ảnh nam MC Quyền Linh đi từ thiện với chiếc ba lô hình thiên hà màu tím rất nổi bật. Ảnh minh họa.

Dân tình đã ngay lập tức soi ra được nguồn gốc chiếc ba lô có phần hơi xì-tin, trẻ trung nhưng được nam MC này thường xuyên ưu ái sử dụng trong những chuyến đi từ thiện của mình. Cụ thể, chiếc ba lô này thuộc hãng thời trang Jansport, thiết kế dạng unisex có thể dùng được cho cả nam và nữ.

Không chỉ học được nghĩa cử cao đẹp của Quyền Linh, bạn cũng có thể sắm thêm chiếc balo chất lượng mà nam MC này đã sử dụng - Ảnh 2.

Chiếc ba lô này đã theo nam MC đi cùng rất nhiều cuộc hành trình từ thiện từ Nam ra Bắc.

Không chỉ học được nghĩa cử cao đẹp của Quyền Linh, bạn cũng có thể sắm thêm chiếc balo chất lượng mà nam MC này đã sử dụng - Ảnh 3.

Chiếc ba lô là vật dụng giúp nam MC đựng đồ đạc cá nhân và tiền bạc cứu trợ, làm từ thiện. Ảnh minh họa.

Trên website của hãng, mẫu ba lô này đã sold-out màu tím. Tuy nhiên, cùng một kiểu dáng tương tự vẫn còn sự lựa chọn là gam màu xanh dương với dải ngân hà hút mắt. Chiếc ba lô này có giá niêm yết trên website là 37 đô la (852 nghìn đồng).

Không chỉ học được nghĩa cử cao đẹp của Quyền Linh, bạn cũng có thể sắm thêm chiếc balo chất lượng mà nam MC này đã sử dụng - Ảnh 4.

Trên website của Jansport đã không còn màu tím. Tuy nhiên, bạn nếu thích vẫn có thể chọn màu xanh dương với họa tiết thiên hà tương tự. Ảnh chụp màn hình.

Chiếc ba lô có tên gọi là SUPERBREAK® AM với chất liệu vải được xử lý bằng công nghệ Protx2W. Đây là một chất khử mùi hôi để chống lại vi khuẩn gây mùi có hại.

Thiết kế có túi đựng chai nước bên tay trái, thêm một ngăn túi tiện ích phía trước để lưu trữ đồ dùng cá nhân kích thước nhỏ. Dây đeo của ba lô có đệm để tạo sự êm ái, giảm trọng lực đè lên đôi vai.

Không chỉ học được nghĩa cử cao đẹp của Quyền Linh, bạn cũng có thể sắm thêm chiếc balo chất lượng mà nam MC này đã sử dụng - Ảnh 5.

Mẫu ba lô SUPERBREAK® AM. Ảnh minh họa.

Nơi mua:

Jansport

Iprice

Chia sẻ
Đọc thêm