Á hậu Phương Nga sử dụng món đồ xinh xắn giá chỉ 29k mà làm phòng tắm thơm nức

Mua sắm theo Á hậu Phương Nga món đồ dùng này để nhà tắm và nhiều nơi trong nhà bạn lúc nào cũng thơm tho và sạch sẽ.

Bạn có từng gặp sự khó chịu khi nhà vệ sinh, bồn cầu, các ống xả nước bị bốc mùi khó chịu và bẩn hay không?

Nếu bạn chăm chỉ vào xem các clip bán hàng trên tiktok sẽ thấy nhiều người sử dụng chiếc gel tẩy thơm cực xinh xắn lại hiệu quả này.

Nó không chỉ giúp giải quyết vấn đề mùi thơm cho các không gian trong nhà. Không những thế, sản phẩm này còn được Á hậu Phương Nga sử dụng trong nhà mình và còn buông lời nhận xét "chỉ nhìn những bông hoa này vì trông nó quá cute".

Vật dụng nhỏ xinh giá chỉ 34k có tác dụng làm thơm cực đỉnh cho nhà tắm được cả Á Hậu Phương Nga sử dụng lại còn vô cùng thích thú khen "cute" - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình.

Video hướng dẫn sử dụng gel tẩy và khử mùi bồn cầu hình hoa nhiều màu

Sơ qua về tác dụng thì đây là viên gel thơm khử mùi cho toilet. Cách thực hiện rất đơn giản, dùng tay bấm vào dụng cụ như chiếc kim tiêm cỡ lớn là bạn đã có vài viên gel dính ở thành bồn cầu rồi. Mỗi lần xả nước nó sẽ tạo bọt rửa sạch và tạo mùi thơm ngay lập tức.

Tuy nhiên, khi bạn dùng tay ấn nên dùng lực nhẹ nhàng để sản phẩm gel ra ngoài có kích thước vừa phải. Mỗi màu sẽ là một mùi khác nhau.

Theo nhiều người đã từng sử dụng sản phẩm này cho biết, mỗi cây dùng được khoảng 6-7 lần, khoảng hơn 1 tháng. Càng dùng lâu thì mùi thơm càng giảm đi, nhưng nói chung vẫn giúp làm cho nhà vệ sinh đỡ hôi hơn.

Tuy nhiên, một điểm lưu ý là các gia đình có trẻ nhỏ nên trông bé cẩn thận, tránh để vào nhà vệ sinh nhìn thấy thú vị lại sờ tay hoặc nghịch chơi mất an toàn.

Vật dụng nhỏ xinh giá chỉ 34k có tác dụng làm thơm cực đỉnh cho nhà tắm được cả Á Hậu Phương Nga sử dụng lại còn vô cùng thích thú khen "cute" - Ảnh 4.

Đây là một sản phẩm gel khử mùi cho toilet đơn giản và hiệu quả. Ảnh minh họa.

Vật dụng nhỏ xinh giá chỉ 34k có tác dụng làm thơm cực đỉnh cho nhà tắm được cả Á Hậu Phương Nga sử dụng lại còn vô cùng thích thú khen "cute" - Ảnh 5.

Cấu tạo như một chiếc kim tiêm cỡ to. Bạn chỉ cần dùng tay nhấn gel vào thành bồn cầu là xong. Ảnh minh họa.

Vật dụng nhỏ xinh giá chỉ 34k có tác dụng làm thơm cực đỉnh cho nhà tắm được cả Á Hậu Phương Nga sử dụng lại còn vô cùng thích thú khen "cute" - Ảnh 6.

Nước xả xuống thành bồn cầu sẽ làm tan các loại chất tẩy rửa, phát ra mùi thơm dễ chịu cho bồn cầu và nhà tắm. Ảnh minh họa.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 29.000 đồng/tuýp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm làm sạch và thơm khác được chúng tôi gợi ý dưới đây.

Á hậu Phương Nga sử dụng món đồ xinh xắn giá chỉ 29k mà làm phòng tắm thơm nức - Ảnh 7.

Gel tẩy sạch thơm và khử mùi bồn cầu hình hoa. Ảnh minh họa.

[Box thông tin shop] - AF Gel tẩy sạch thơm
Vật dụng nhỏ xinh giá chỉ 34k có tác dụng làm thơm cực đỉnh cho nhà tắm được cả Á Hậu Phương Nga sử dụng lại còn vô cùng thích thú khen "cute" - Ảnh 7.

Vật dụng nhỏ xinh giá chỉ 34k có tác dụng làm thơm cực đỉnh cho nhà tắm được cả Á Hậu Phương Nga sử dụng lại còn vô cùng thích thú khen "cute" - Ảnh 8.

Vật dụng nhỏ xinh giá chỉ 34k có tác dụng làm thơm cực đỉnh cho nhà tắm được cả Á Hậu Phương Nga sử dụng lại còn vô cùng thích thú khen "cute" - Ảnh 9.

Vật dụng nhỏ xinh giá chỉ 34k có tác dụng làm thơm cực đỉnh cho nhà tắm được cả Á Hậu Phương Nga sử dụng lại còn vô cùng thích thú khen "cute" - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm