BÀI GỐC Lấy vợ vừa giàu vừa đẹp, tôi "tá hỏa" chỉ sau một tháng chung sống

Lấy vợ vừa giàu vừa đẹp, tôi "tá hỏa" chỉ sau một tháng chung sống

Gia đình tôi đã phải tổ chức họp gia đình vào ngày mùng 4 Tết.

15 Chia sẻ

Một tuần sau cưới, chồng không động chạm vào vợ, để rồi biết rõ nguyên nhân, tôi uất ức khóc ròng 2 ngày liền

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chẳng lẽ vừa cưới xong tôi đã chuẩn bị ly hôn sao?

Khi còn trẻ, tôi là một cô gái có nhiều người theo đuổi nhưng sự nghiệp chưa có gì nên không dám lấy chồng. Để rồi khi 40 tuổi, có công việc lương cao, nhìn lại thì bạn bè đã có con lớn sắp lấy chồng, còn tôi vẫn lẻ loi.

Lúc đầu tôi xác định ở vậy cả đời này. Đến khi gặp được Định, tôi đã thay đổi hẳn suy nghĩ đó. Anh thua tôi 2 tuổi, chững chạc, phong độ, tâm lý và có nhà.

Khi biết Định đã qua một đời vợ, tôi đau khổ rất nhiều, nhiều ngày liền không liên lạc với anh. Nhưng rồi yêu anh quá nên tôi chấp nhận bỏ qua tất cả và hai chúng tôi quyết định kết hôn với nhau.

Đêm tân hôn mong đợi bấy lâu nay cuối cùng cũng đến nhưng chồng nói uống quá chén nên lùi lại chuyện chăn gối hôm sau. Rồi những ngày sau đó chồng tìm đủ mọi lý do để thoái thác không muốn gần gũi vợ. Khi thì đau đầu, lúc lại đi làm mệt, đến khi không tìm được lý do nào nữa chồng đành thú nhận là đang bị ung thư tiền liệt tuyến.

Bác sĩ khuyến cáo trong thời gian điều trị không được quan hệ vợ chồng. Trong khi tôi chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chồng dỗ dành là khi nào hết đợt điều trị thuốc này sẽ phục vụ vợ nhiệt tình.

Tôi tức giận đẩy chồng xuống giường rồi gào thét vào mặt chồng: "Tại sao lại lừa dối tôi?".

Chồng cười khẩy nói: "Đã ế chồng còn kiêu ngạo, may có tôi cưới cho là tốt lắm rồi. Nếu tôi không bị bệnh tật thế này, chắc gì đã lấy cô".

Những ngày sau đó chồng "hiện nguyên hình" là một gã đàn ông đáng sợ. Anh không đi làm nữa, ở nhà cả ngày mà chẳng nấu được bữa cơm. Nếu tôi làm việc không vừa mắt chồng là bị mắng tơi bời. Trò tiêu khiển của anh là chiếc máy chơi game. Anh chơi đến khi nào mệt rồi lăn ra ngủ, không đoái hoài gì đến gia đình.

Suốt 2 ngày nay tôi khóc rất nhiều, cứ ngỡ lấy được người chồng tốt, nào ngờ lấy nhầm chồng. Nếu bây giờ tôi mà ly hôn thì bố mẹ sẽ rất thất vọng. Còn tiếp tục sống với con người này, chắc tôi bị thần kinh mất. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(huongtra...@gmail.com)

https://afamily.vn/mot-tuan-sau-cuoi-chong-khong-dong-cham-vao-vo-de-roi-biet-ro-nguyen-nhan-toi-uat-uc-khoc-rong-2-ngay-lien-20220216100442.chn

Chia sẻ
Đọc thêm