Một tuần của các hot mom: Lần đầu Hương Baby khoe con trai mới sinh, Hương Trần vợ cũ Việt Anh đã có người mới?

Hằng Túi bận ngập đầu vẫn không quên khoe ảnh Sữa Sam quấn quýt, Ngọc Mon dắt 2 con gái đi chơi mà trẻ trung nhí nhảnh như chị em ruột.

Cuối tuần của các hot mom: Lần đầu Hương Baby khoe con trai mới sinh, Hương Trần vợ cũ Việt Anh đã có người mới? - Ảnh 1.

Gia đình Ngọc Mon đã có chuyến "bỏ nhà đi chơi xa" dịp cuối tuần.

Cuối tuần của các hot mom: Lần đầu Hương Baby khoe con trai mới sinh, Hương Trần vợ cũ Việt Anh đã có người mới? - Ảnh 2.

Hot mom 8X vô cùng trẻ trung đáng yêu bên 2 con gái nhỏ.

Lần đầu con trai út của hot mom Hương Baby và ông xã Tuấn Hưng lộ diện, bé Sâm được nhận xét giống hệt bố.

Cuối tuần của các hot mom: Lần đầu Hương Baby khoe con trai mới sinh, Hương Trần vợ cũ Việt Anh đã có người mới? - Ảnh 4.

Hương Trần úp mở khoe nhân vật bí ẩn khiến ai cũng ngạc nhiên: "Anh có đồng ý làm người yêu em không hả người bị xóa".

Hằng Túi tận hưởng cuối tuần bình yên bên các con, khoe cả series ảnh nhí nhố của anh em Sữa Sam. Ai cũng gật gù khen Sam càng lúc càng bụ bẫm, sắp to hơn cả Sữa.

Cuối tuần của các hot mom: Lần đầu Hương Baby khoe con trai mới sinh, Hương Trần vợ cũ Việt Anh đã có người mới? - Ảnh 6.

Huyền Baby đẹp mê hồn trong chuyến du lịch đến Bali mừng sinh nhật tuổi 30.

Cuối tuần của các hot mom: Lần đầu Hương Baby khoe con trai mới sinh, Hương Trần vợ cũ Việt Anh đã có người mới? - Ảnh 7.

Hội chị em lại ghen tị với vẻ xinh đẹp gợi cảm của bà mẹ 2 con Elly Trần, dù đã cố mặc đồ theo style "bà thím" nhưng thần thái vẫn sang chảnh vô cùng.

Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa lại tiếp tục gây sốt với những bức ảnh chụp từ chuyến đi Bali kỉ niệm ngày cưới cách đây 2 tuần.

Cuối tuần của các hot mom: Lần đầu Hương Baby khoe con trai mới sinh, Hương Trần vợ cũ Việt Anh đã có người mới? - Ảnh 9.

Cựu hot girl Ngọc Anh hội tụ cùng dàn hot mom Trang Lou, Loan Hoàng trong bữa tiệc trà chiều cuối tuần.

Cuối tuần của các hot mom: Lần đầu Hương Baby khoe con trai mới sinh, Hương Trần vợ cũ Việt Anh đã có người mới? - Ảnh 10.

Hội chị em cười lăn với hình ảnh "bô nhếch" của hot mom 9X Nam Thương, được chính tay ông xã Ba Duy "dìm hàng" sau buổi tập gym đầu tiên trong đời cô nàng.

Cuối tuần của các hot mom: Lần đầu Hương Baby khoe con trai mới sinh, Hương Trần vợ cũ Việt Anh đã có người mới? - Ảnh 11.

Anh Thơ - bà xã diễn viên Bình Minh trốn con để đi chơi Halloween sớm cùng chồng.

Cuối tuần của các hot mom: Lần đầu Hương Baby khoe con trai mới sinh, Hương Trần vợ cũ Việt Anh đã có người mới? - Ảnh 12.

Hot mom 9X Trang Đinh - bà xã Nhật Anh Trắng hồi hộp khi chuẩn bị cùng bé Dứa vi vu Sài Gòn.

 

Chia sẻ
Đọc thêm