Được ông xã chuyển khoản 1 tỉ đồng làm quà, hot mom Ngọc Mon khiến bao chị em "sốc" không nói nên lời

Chồng nhà người ta - cụ thể là chồng của Ngọc Mon - quả thực không làm chị em thất vọng!

Một ngày gió mùa tràn về Hà Nội lạnh không kịp trở tay, hot mom Ngọc Mon bỗng đăng trên trang cá nhân status ngọt ngào rằng: "Cần gì nến và hoa khi có anh là triệu đóa hồng". Ai cũng hiểu bà mẹ trẻ đang gửi lời nịnh khéo đến ông xã Nguyễn Vũ, tuy nhiên, status này khiến dân tình sốc nặng bởi lý do khác, nằm trong bức ảnh nhỏ Ngọc Mon chụp kèm theo.

Được ông xã chuyển khoản 1 tỉ đồng làm quà, hot mom Ngọc Mon khiến bao chị em "sốc" không nói nên lời - Ảnh 1.

Chuyện tưởng đùa nhưng hoàn toàn có thật: Ngọc Mon được chồng tặng hẳn 1 tỷ đồng.

Vâng, hình ảnh này là tin nhắn báo tiền gửi vào tài khoản, là niềm vui mà vô số chị em phụ nữ yêu thích. Nhưng ở đây, hình như có cái gì đó bối rối. Các mẹ thử đếm xem số tiền mà Ngọc Mon nhận được từ chồng là bao nhiêu?

Nhìn sơ qua thì tưởng 999 nghìn, nhưng nhìn kỹ hơn thì là... 9 số 9 đấy các mẹ ạ! Thiếu 1 đồng nữa thôi là tròn 1 tỷ, là 1 tỷ đồng, thật không thể tin nổi!

Được ông xã chuyển khoản 1 tỉ đồng làm quà, hot mom Ngọc Mon khiến bao chị em "sốc" không nói nên lời - Ảnh 2.

Vừa qua 20/10, chồng Ngọc Mon đã tặng vợ quà siêu "khủng".

Ngày hôm nay, danh hiệu người phụ nữ bị ghen tị nhiều nhất chắc chắn thuộc về Ngọc Mon rồi. Đến bạn thân của Ngọc Mon là hot mom Ngọc Anh cũng phải thở dài, nhảy vào bày tỏ sự ngưỡng mộ cho cô bạn được chồng gọi là "quái vật đời anh". Làm "quái vật" mà được chồng yêu chiều đến mức có bao nhiêu tài sản cũng dốc hết cho vợ thế này thì chị em nào cũng muốn, chẳng cáu giận mà còn sướng mê tơi!

Được ông xã chuyển khoản 1 tỉ đồng làm quà, hot mom Ngọc Mon khiến bao chị em "sốc" không nói nên lời - Ảnh 3.

Bà mẹ bỉm sữa đang bị gato nhất MXH là đây!

Những ai yêu mến và theo dõi Ngọc Mon từ ngày cô còn là hot girl thế hệ 8X đời đầu ở Hà Nội thì đều biết, cô và ông xã Nguyễn Vũ đã có chuyện tình ngọt ngào như thế nào. Dù hơn chồng 1 tuổi nhưng Ngọc Mon luôn là "công chúa" được cưng chiều hết mức, gần 10 năm yêu và chung sống với nhau, có 2 nhóc tì siêu xinh xắn rồi mà lúc nào cặp đôi cũng như vợ chồng son. Cặp đôi cũng rất hòa hợp trong việc làm ăn kinh doanh, hỗ trợ lẫn nhau, nên kinh tế khá dư giả, được coi là 1 trong những cặp vợ chồng hot mom - hot dad thành đạt, giàu có đáng ngưỡng mộ ở tuổi 30.

Được ông xã chuyển khoản 1 tỉ đồng làm quà, hot mom Ngọc Mon khiến bao chị em "sốc" không nói nên lời - Ảnh 4.

Vợ chồng Ngọc Mon lúc nào cũng tình tứ ngọt ngào như mới yêu.

Được biết, ông xã Ngọc Mon làm kiến trúc sư, còn cựu hot girl sinh năm 1988 đang là bà chủ của một chuỗi cửa hàng kinh doanh ngành hàng mẹ bé. 2 vợ chồng làm ăn khá phát đạt, có nhiều tài sản giá trị như chung cư cao cấp, xế sang, hàng hiệu, thường xuyên đi du lịch nước ngoài cùng nhau. Phải nói rằng, vợ chồng Ngọc Mon là thần tượng của team bỉm sữa bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc và cả 2 đều vừa giỏi vừa đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm