Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Bali, tiết lộ mình lúc nào cũng là "chú chim dậy sớm nhất"

Từ góc ảnh cho đến thần thái của Huyền Baby đều xuất sắc, xứng đáng là hot mom vạn người mê.

Mới đây, cựu hot girl Huyền Baby đã có chuyến du lịch xa hoa đến hòn đảo thiên đường Bali (Indonesia) để đón sinh nhật tuổi 30 cùng ông xã đại gia và hội chị em thân thiết. Bà mẹ 2 con bao trọn một căn villa có view nhìn ra toàn bộ bờ biển và tổ chức party trên du thuyền xa hoa, khiến bao người phải trầm trồ ghen tị.

Bận rộn đi chơi nên hôm nay Huyền Baby mới tranh thủ khoe ảnh với mọi người. Ai cũng ngỡ ngàng vì nhan sắc lẫn thần thái của hot mom Sài thành quá xuất sắc.

Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Bali, tiết lộ mình lúc nào cũng là "chú chim dậy sớm nhất" - Ảnh 1.

Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Bali, tiết lộ mình lúc nào cũng là "chú chim dậy sớm nhất" - Ảnh 2.

Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Bali, tiết lộ mình lúc nào cũng là "chú chim dậy sớm nhất" - Ảnh 3.

Huyền Baby hào hứng chia sẻ sau khi đón bình minh: "Em đã là gái Bali rồi đây. Sáng sớm bình yên quá! Luôn là người dậy sớm nhất và chơi 1 mình trong khi các chị em vẫn đang say giấc nồng... Nên chỉ có em mới được ngắm thấy bình minh đẹp thế nào thôi".

Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Bali, tiết lộ mình lúc nào cũng là "chú chim dậy sớm nhất" - Ảnh 5.

Nhiều người trêu rằng đi một mình thì ai chụp cho cả lố ảnh sống ảo đẹp lung linh như thế, Huyền Baby cũng hồn nhiên trả lời: "Photo này em thuê ở Bali mọi người ạ". Biết thừa là ông xã của cô nàng, nên mọi người cũng chỉ biết xuýt xoa ghen tị, khen Huyền Baby số hưởng, vừa được ăn chơi vừa được chiều chuộng sở thích chụp hình. Có mấy ai chịu dậy sớm cùng vợ như chồng đại gia của Huyền Baby đâu!

Chia sẻ
Đọc thêm