Một nghệ sĩ phải vội vàng giải thích vì bị nghi bênh vực Hoài Linh, mắng khán giả là "lũ điên"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lư Hoàng Gia Bảo đã phải đính chính thực hư sau khi hình ảnh được cho là phát ngôn thiếu tôn trọng khán giả của anh bị lan truyền trên mạng xã hội.

NS Hoài Linh đã vừa giải ngân toàn bộ số tiền ủng hộ miền Trung quyên góp từ cuối năm 2020, tuy nhiên những ồn ào xoay quanh sự việc vẫn chưa kết thúc. Gần đây nhất là một loạt hình ảnh được cho là bình luận bênh vực Hoài Linh, xúc phạm khán giả của con trai nam nghệ sĩ và diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo.

Sau khi Thành Vinh - con trai Hoài Linh đã phủ nhận phát ngôn này, khẳng định đây chỉ là ảnh photoshop thì Gia Bảo cũng có động thái đính chính trên trang cá nhân.

Cụ thể, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh Gia Bảo nói về chuyện nhiều khán giả yêu cầu tước danh hiệu NSƯT của Hoài Linh: "Chắc nó nghĩ dễ tước lắm. Một lũ điên". Ngay sau đó, nam diễn viên phủ nhận không hề đăng bình luận này. 

Một nghệ sĩ phải vội vàng giải thích vì bị nghi bênh vực Hoài Linh, mắng khán giả là "lũ điên" - Ảnh 1.

Một nghệ sĩ phải vội vàng giải thích vì bị nghi bênh vực Hoài Linh, mắng khán giả là "lũ điên" - Ảnh 2.

Anh viết trên trang cá nhân: "Dạ em không có đăng cái này, xin các anh chị đừng làm giả rồi áp đặt em nói... Đã từ lâu nay em đã không nói bất cứ gì về những vấn đề này thì em không có khùng mà đi bình luận để người ta chụp lại vậy, và cũng chẳng biết N.V.T. (người nói chuyện với Gia Bảo trong ảnh bình luận - pv) là ai cả... Mỗi người có 1 lý tưởng sống riêng, em tôn trọng tất cả quan điểm của mỗi người... Và lý tưởng sống của em không phải dính vào mấy chuyện này hoài nên em đã chủ động bước ra khỏi từ lâu nay rồi ạ! Còn nếu làm xong chối thì em đã chối từ bài đăng đầu tiên để tránh mọi rắc rối rồi... Xin đừng gán ghép cho em nữa vì em không có làm... Xin cảm ơn!".

Chia sẻ
Đọc thêm