"Mr Cần Trô" Xuân Nghị tiếp tục bị chỉ trích nặng vì lời lẽ xúc phạm người khác tục tĩu không kém Đức Hải

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Dòng trạng thái của Xuân Nghị bất ngờ bị cộng đồng mạng "đào mộ" và chỉ trích gay gắt.

Những ngày qua liên tiếp xảy ra những lùm xùm trong giới showbiz khiến hình ảnh của những người làm nghệ thuật trở nên xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục thể hiện sự thất vọng, bức xúc khi một nghệ sĩ nữa có phát ngôn không chừng mực, tục tĩu trên mạng xã hội, đó chính là diễn viên Xuân Nghị (hay còn nổi tiếng với biệt danh "Mr Cần Trô").

Cụ thể, một bài đăng vào giữa tháng 5/2021 trên trang cá nhân của Xuân Nghị đã bị "đào mộ" lại. Nam diễn viên dùng lời lẽ xúc phạm nghiêm trọng khi nói về một người phụ nữ đang được cộng đồng mạng chú ý thời gian gần đây. 

Phát ngôn của Xuân Nghị bị khán giả lên án mạnh mẽ, kém văn minh trên mạng xã hội và làm xấu thêm hình ảnh nghệ sĩ giữa một loạt scandal đang "nóng".

"Mr Cần Trô" Xuân Nghị tiếp tục bị chỉ trích nặng vì lời lẽ xúc phạm người khác tục tĩu không kém Đức Hải - Ảnh 2.

Phát ngôn tục tĩu của Xuân Nghị trên mạng xã hội

"Mr Cần Trô" Xuân Nghị tiếp tục bị chỉ trích nặng vì lời lẽ xúc phạm người khác tục tĩu không kém Đức Hải - Ảnh 3.

Cách đây vài ngày, NSƯT Đức Hải cũng trở thành nhân vật bị khán giả lên án, chỉ trích mạnh mẽ vì phát ngôn thiếu kiểm soát tương tự như Xuân Nghị. Nghệ sĩ này đã phải khóa trang cá nhân trước làn sóng phẫn nộ của khán giả và giải thích mình bị "hack" Facebook.

Chia sẻ
Đọc thêm