Một năm sau ngày SHINee Jonghyun qua đời, hàng loạt sao Kpop và fan đau đớn chia sẻ: "Chúng tôi vẫn nhớ bạn"

Một năm trôi qua nhưng nỗi đau mà bạn bè, fan hâm mộ, gia đình của Jonghyun vẫn chưa thể nào vơi bớt.

Chiều 18/12/2017, làng giải trí Hàn bàng hoàng với thông tin nam ca sĩ nổi tiếng Jonghyun của nhóm nhạc SHINee đã qua đời tại phòng làm việc. Nguyên nhân cái chết được xác định là tự tử sau thời gian dài trầm cảm.

Thông tin Jonghyun qua đời khiến ai nấy đều không thể tin nổi. Ở đỉnh cao danh tiếng, Jonghyun có tất cả từ sự nghiệp, tiền bạc và sự kính trọng của các hậu bối, sự yêu thương của tiền bối... thế nhưng căn bệnh trầm cảm đã khiến anh luôn cảm thấy đau đớn.

Một năm sau ngày SHINee Jonghyun qua đời, hàng loạt sao Kpop và fan đau đớn chia sẻ: Chúng tôi vẫn nhớ bạn - Ảnh 1.

Tối qua (17/12), công ty SM - công ty quản lý của Jonghyun cùng Shiny Foundation đã tổ chức một buổi lễ nghệ thuật tưởng nhớ 1 năm ngày mất Jonghyun. Rất đông bạn bè nghệ sĩ đã có mặt tại đây để một lần nữa nhắc nhau về những hồi ức tốt đẹp mà Jonghyun đã để lại trên cuộc đời này, cùng lắng nghe những ca khúc xoa dịu trái tim mọi người của anh. 

Trên các diễn đàn, fan hâm mộ, người nổi tiếng vẫn gửi cho nhau nghe những ca khúc của Jonghyun, vẫn cùng nhau gửi lời nhắn đến cố nghệ sĩ. 

Một năm sau ngày SHINee Jonghyun qua đời, hàng loạt sao Kpop và fan đau đớn chia sẻ: Chúng tôi vẫn nhớ bạn - Ảnh 2.

"Jonghyun à, mong là giờ anh đã được vui vẻ. Hãy hát những bài hát bạn muốn cất lên, chỉ là trái tim mình đau khi không được nghe giọng hát của bạn nữa thôi. Yêu, cảm ơn, và xin lỗi bạn nhiều".

"Vào năm ngoái, lúc mới có thông tin, tôi đã không thể tin nổi tai mình. Trái tim tôi như vỡ vụn khi biết anh đã phải chịu đựng đau khổ và tôi đã căm ghét sự thật là mình sẽ không bao giờ được nghe được giọng hát của anh nữa. Nhưng tôi vẫn cố sống tiếp, thế mà đã một năm chúng ta sống mà không còn anh ấy nữa. Ở nơi đó anh có hạnh phúc không? Em mong anh luôn được an yên", fan hâm mộ của Jonghyun nhắn nhủ. 

"Ngày hôm đó vẫn còn khắc sâu trong tâm trí tôi, vậy mà đã một năm trôi qua rồi. Một năm qua em đã rất nhớ và chưa từng quên anh. Nhớ anh, nhớ anh, nhớ anh, nhưng em biết mình phải tôn trọng quyết định của anh bởi vì anh đã chẳng dễ dàng gì khi làm điều đó.

Những bài hát của anh đã an ủi em suốt 10 năm qua, em luôn cảm thấy biết ơn vì anh đã chia sẻ ánh sáng ấm áp đó với chúng em. Em sẽ mãi nhớ anh, và mong anh hạnh phúc ở nơi đó. Sau này nếu có gặp lại nhau, em sẽ gửi anh một cái ôm thật chặt. Anh đã làm rất tốt, em tự hào vì anh. Giờ anh hãy nghỉ ngơi đi nhé. Em sẽ nhớ đến anh qua những bài hát. Mong anh có một mùa đông ấm áp, Jonghyun à".

Nguồn: Soompi, Netizenbuzz

Chia sẻ
Đọc thêm