Một loạt group hot nhất hiện nay trên Facebook dành cho hội chị em thích khoe mọi thứ trên đời nhất định phải biết trong chuỗi ngày ngồi nhà tránh dịch

Haley, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Đánh đúng vào tâm lý thích chia sẻ chuyện nấu ăn, làm việc nhà trong thời gian chống dịch, nhiều hội nhóm được lập ra thu hút đông đảo người theo dõi, lượng bài đăng tải đủ khiến bạn thấy choáng váng.

Trong tuần qua, việc nghỉ ở nhà hay làm online để chống dịch Covid-19 đang khiến cho mọi người có thêm nhiều thời gian để làm việc nhà, làm những món mình thích, thử một lần tự tay kiểm tra trình độ nấu ăn.

Để thỏa mãn nhu cầu được nhiều người khen ngợi, việc "cúng facebook" luôn được nhiều chị em thực hiện đều đặn mỗi ngày với hết trend món ăn truyền thống đến những món Hàn Quốc béo ngậy.

Nếu như một ngày thấy chồng hoặc vợ của mình thường xuyên nói về chuyện nhà cửa, bếp núc thì có khả năng người ấy đã tham gia một hoặc những hội nhóm dưới đây, ở đó những câu chuyện xoay quanh việc bếp núc, dọn nhà, chăm con được chia sẻ liên tục cả ngày lẫn đêm.

1. Nhóm "Ghét bếp, không nghiện nhà"

Sự xuất hiện của "Ghét bếp, không nghiện nhà" đang gây chú ý, bởi trang Fanpage đang tăng chóng mặt số người tham gia khi chỉ trong thời gian ngắn đã có gần 200.000 thành viên, sau khoảng 5 tiếng là 40.000 thành viên mới gia nhập.

Điểm danh những nhóm siêu hot trên facebook, chỉ mới lập vài ngày nhưng sở hữu lượng theo dõi khủng, tám chuyện xuyên màn đêm - Ảnh 1.

Những mẩu chuyện của cả trăm nghìn tài khoản liên tục được chia sẻ.

Đa phần những bài viết và hình ảnh trong nhóm đều là chuyện vui, hình ảnh hài hước về chủ đề nội trợ, dọn dẹp nhà cửa..., giúp mọi người giảm bớt căng thẳng hàng ngày, có thêm năng lượng tích cực khi phải cách ly toàn xã hội trong nửa tháng.

Điểm danh những nhóm siêu hot trên facebook, chỉ mới lập vài ngày nhưng sở hữu lượng theo dõi khủng, tám chuyện xuyên màn đêm - Ảnh 2.

Trở thành những "tay viết nghìn like" chỉ là chuyện thường trong nhóm này.

2. Nhóm "Ở nhà vui thấy bà!"

Điểm danh những nhóm siêu hot trên facebook, chỉ mới lập vài ngày nhưng sở hữu lượng theo dõi khủng, tám chuyện xuyên màn đêm - Ảnh 3.

Mới được lập hơn 1 tuần nhưng nhóm "Ở nhà vui thấy bà!" cũng có một con số đáng mơ ước khi sở hữu gần 160.000 thành viên. Trong nhóm là tất cả những gì bạn có thể nghĩ ra khi ở nhà và được mọi người chia sẻ với nhau rất sôi nổi. Từ cách nấu ăn, tuyển tập những bộ phim hay cho đến những trend mới nổi khi ở nhà được dân tình chia sẻ rần rần.

3. Nhóm "Những người đàn bà vụng về và cái chuồng lợn vui vẻ"

Điểm danh những nhóm siêu hot trên facebook, chỉ mới lập vài ngày nhưng sở hữu lượng theo dõi khủng, tám chuyện xuyên màn đêm - Ảnh 4.

Cũng có cùng chủ đề tương tự như nhóm "Ghét bếp, không nghiện nhà", nhóm có cái tên vô cùng hài hước này mới chỉ lập được 2 ngày và có hơn 400 thành viên. Với những bài viết chia sẻ về những câu chuyện gia đình mùa dịch có một không hai, chắc hẳn nhóm này sẽ có số lượng người tăng lên nhanh chóng trong những ngày tới.

4. "Nghiện nhà"

Điểm danh những nhóm siêu hot trên facebook, chỉ mới lập vài ngày nhưng sở hữu lượng theo dõi khủng, tám chuyện xuyên màn đêm - Ảnh 5.

Nếu bạn là một người luôn đi tìm cái đẹp để hoàn thiện tổ ấm của mình thì chắc hẳn nhóm "Nghiện nhà" sẽ khiến bạn phải dành nhiều thời gian hơn mỗi ngày để học hỏi kinh nghiệm.

Tại đây không chỉ đề cao cái đẹp, với hình ảnh được đầu tư kỹ càng, những bài viết được chia sẻ lại mang một cảm hứng sáng tạo mới mà chị em có thể ứng dụng linh hoạt, từ nội thất, ngoại thất, sân vườn...

Mới được thành lập trong vòng 6 ngày, fanpage này đã có tới 246.000 người tham gia quả là một con số đáng mơ ước với một nhóm còn khá mới.

5. Yêu nhà & Nghiện bếp

Nếu bạn là người có sở thích chia sẻ hình ảnh về vườn xanh mướt, không gian sinh hoạt đẹp gần gũi với thiên nhiên thì chắc hẳn nhóm "Yêu nhà & Nghiện bếp" sẽ là một nơi bạn dành nhiều tâm tư, tình cảm.

Điểm danh những nhóm siêu hot trên facebook, chỉ mới lập vài ngày nhưng sở hữu lượng theo dõi khủng, tám chuyện xuyên màn đêm - Ảnh 6.

Với con số gần 400 thành viên chỉ sau ít ngày được thành lập, nhóm cũng đang dần thể hiện một "bản sắc" khi mỗi ngày có hàng chục bài viết chia sẻ về những không gian sống xanh, thiết kế độc đáo phù hợp với những người có kinh tế vừa phải, có thể lấy cảm hứng và bắt tay vào triển khai một "công trình" nho nhỏ của riêng mình trong những ngày cách ly xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm