Mới tung teaser bài hát mới, Mỹ Tâm hứng trọn phản ứng trái chiều từ dân mạng

Dù chỉ mới là đoạn teaser ngắn chưa đầy 1 phút nhưng ca khúc mới của Mỹ Tâm đã gây ra tranh cãi vì phần lời quá nhạt nhẽo và tầm thường.

Teaser ca khúc mới trong album vol 9 của Mỹ Tâm - Chuyện buồn vừa được cho ra mắt ngày 24/11 đã gây không ít chú ý. Dù chỉ là đoạn teaser ngắn ngủi chưa đầy 1 phút nhưng người nghe vẫn có thể nhận thấy được rằng bài hát lần này mang hơi hướng khác hẳn ca khúc Đừng hỏi em trước đó. Một số fan còn nhanh trí nhận ra phần nhạc và lời của Chuyện buồn mang đậm phong cách của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh - người từng gây sốt cuộc thi Sing my song 2016 với loạt ca khúc nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả.

Teaser ca khúc mới "Chuyện buồn" trong album vol 9 của Mỹ Tâm

Một số fan sau khi nghe xong đoạn teaser đã bày tỏ sự thất vọng vì phần lời bài hát nhạt nhẽo và không ấn tượng: "Làm fan chị Mỹ Tâm đã lâu nhưng phải công nhận ca khúc lần này lời nhạt nhẽo quá, không ấn tượng", "Chất nhạc nghe là biết của Phan Mạnh Quỳnh. Lời bài hát hơi "chợ" không xứng với Mỹ Tâm. Mỹ Tâm là đỉnh cao rồi, nhạc cũng sang trọng nên sự lựa chọn bài này của chị mình không thích lắm", "Cầu cho bài hoàn chỉnh không giống hoàn toàn như đoạn demo này. Giọng Mỹ Tâm không thể hát uốn láy kiểu này được".

Mới tung teaser bài hát mới, Mỹ Tâm hứng trọn phản ứng trái chiều từ dân mạng - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng lời bài hát ca khúc mới của Mỹ Tâm quá đơn giản và có phần nhạt nhẽo.

Ngược lại cũng có không ít bình luận cho rằng ca khúc này mang một làn gió mới đến cho người nghe. Chưa tính đến phần lời thì giai điệu của Chuyện buồn cũng khá bắt tai và nhịp nhàng. Vẫn có khá nhiều người ủng hộ ca khúc mới này của Mỹ Tâm: "Nghe vào là biết nhạc Phan Mạnh Quỳnh rồi nhưng giao cho Mỹ Tâm hát thì bài hát lại có cái "chất" riêng của nó. Có lẽ đây sẽ là một bản hit mới của Mỹ Tâm", "Lời bài hát của Mỹ Tâm vẫn luôn giản đơn như thế chứ có phải đến bài này mới thế đâu, vẫn hay", "Rất mong chờ bản đầy đủ của ca khúc lần này"...

Mới tung teaser bài hát mới, Mỹ Tâm hứng trọn phản ứng trái chiều từ dân mạng - Ảnh 3.

Fan của Phan Mạnh Quỳnh nổi giận khi có người nói nhạc của anh "chợ".

Tuy nhiên, việc một số dân mạng bình luận nêu ý kiến rằng chất nhạc của Phan Mạnh Quỳnh "tầm thường", không có gì đặc biệt và phần lời thì đơn điệu đã khiến fan của anh nổi giận: "Nhạc của Phan Mạnh Quỳnh không phải nhạc "chợ", tất cả đã được chứng minh trong Sing my song rồi".

Mới tung teaser bài hát mới, Mỹ Tâm hứng trọn phản ứng trái chiều từ dân mạng - Ảnh 4.

"Chuyện buồn" là ca khúc thứ 2 sau "Đừng hỏi em" nằm trong album vol 9 của Mỹ Tâm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm