Mỹ Tâm khiến fan sướng rơn khi bắt tay cùng Vũ Cát Tường

Leon Trần,
Chia sẻ

Trong album phòng thu thứ 9, Mỹ Tâm khiến các fan đứng ngồi không yên khi cộng tác cùng hàng loạt hit-maker: Đức Trí: Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng...

Sau khi đưa ra thông tin trở lại với album vol 9 vào đầu tháng 12 tới đây, ngay lập tức Mỹ Tâm đã khiến các fan nôn nao và đếm ngược từng ngày cho đến khi sản phẩm ra mắt. Mới đây nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về những nhạc sĩ sẽ đồng hành cùng cô trong album Vol.9. Họ là những gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng người yêu nhạc, sở hữu những sáng tác được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay như Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

Mỹ Tâm khiến fan sướng rơn khi bắt tay cùng Vũ Cát Tường - Ảnh 1.

Mỹ Tâm khiến các fan tò mò khi hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh.

Bên cạnh đó, việc giọng ca gốc Đà Nẵng thường gắn liền với những sáng tác của những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt làm nhiều người không ngờ đến một ngày, những bản nhạc trữ tình của Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh hay Khắc Hưng lại trở thành các ca khúc chính nằm trong album mới nhất của nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm khiến fan sướng rơn khi bắt tay cùng Vũ Cát Tường - Ảnh 2.

Ngoài ra việc bắt tay cùng Vũ Cát Tường cũng khiến các fan sướng rơn.

Mỹ Tâm chia sẻ, cô thật sự rất hạnh phúc khi các nhạc sĩ đã dành những bài hát tâm huyết và giàu cảm xúc nhất của họ dành cho album vol 9, và đều bày tỏ sự yêu mến của mình đối với giọng hát của "hoạ mi". Cô cũng bày tỏ hi vọng, ngoài việc kết hợp ăn ý với nhạc sĩ Đức Trí và Khắc Hưng thì sự hợp tác lần đầu với hai nhạc sĩ trẻ tài năng Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị trong thời gian tới.

Mỹ Tâm khiến fan sướng rơn khi bắt tay cùng Vũ Cát Tường - Ảnh 3.

Trong album vol 9 không thể thiếu ca khúc hit "Đừng hỏi em" của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Album vol 9 gồm tập hợp các ca khúc thuộc dòng nhạc Pop Soul, trong đó có hai ca khúc không thể thiếu từng lọt top những ca khúc gây bão của năm là Đừng Hỏi EmĐâu Chỉ Riêng Em. Bên cạnh những nhạc sĩ mà Mỹ Tâm công bố, album lần này không thể thiếu ca khúc do chính chủ nhân của album sáng tác.

Trailer thứ 2 album vol 9 của Mỹ Tâm phát hành vào ngày 3/12 tới đây.

Chia sẻ